CĐV Arsenal 'chia nửa bầu trời' vì Arsene Wenger

CĐV Arsenal 'chia nửa bầu trời' vì Arsene Wenger

Thứ Bảy, 18/03/2017 20:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trận đấu giữa Arsenal và West Brom diễn ra sôi nổi ngay cả trên bầu trời khi CĐV 'Pháo thủ' chia làm hai phe với những biểu ngữ phản đối và ủng hộ HLV Arsene Wenger.
Trước trận đấu giữa West Brom và Arsenal, sự chú ý của mọi người đổ dồn lên bầu trời sân The Hawthorns. Một chiếc máy bay trực thăng bay ngang qua cùng biểu ngữ “No contract, Wenger out” (Không hợp đồng mới, Wenger hãy ra đi).

Máy bay ghi dòng chứ "No Contract, Wenger Out"
Khi tới phút 15 của trận đấu, một chiếc máy bay thứ hai lại bay ngang qua. Tuy nhiên, dòng biểu ngữ lần này là “In wenger, We trust #Respectman” (Chúng tôi tin tưởng vào Wenger. Hãy tôn trọng ông ấy). Biểu ngữ xuất hiện ngay sau khi Alexis Sanchez có bàn thắng gỡ hòa vào lưới West Brom.


Một chiếc máy bay ủng hộ HLV Wenger bay lên ngay sau đó
Hành động này cho thấy CĐV Arsenal đang chia làm hai phe. Một bên vẫn ủng hộ HLV Wenger, còn phía kia, họ không còn muốn “Giáo sư” làm HLV của đội bóng. Không chỉ “đánh nhau” trên bầu trời mà trên mạng xã hội, tương lai của HLV Wenger cũng đang là chủ đề bàn tán sôi nổi của mọi người.

Một CĐV ủng hộ việc HLV Wenger ra đi


Tôi có cảm giác rằng Đại chiến Thế giới thứ 3 sẽ nổ ra bởi các CĐV Arsenal vì việc HLV Wenger đi hay ở


Biểu ngữ Wenger ở hay đi bay lòng vòng trên bầu trời. Chúng ta đã trở thành điều quái quỷ gì vậy. Thật đáng xấu hổ với một CLB


Thậm chí một CĐV còn tiến hành bỏ phiếu việc đi hay ở của HLV Wenger trên tài khoản Twitter cá nhân của mình


Biểu ngữ Wenger biến đi bay trên sân The Hawthorns khiến tôi nghĩ CĐV Arsenal đã đi quá xa khi ông ấy chẳng cho họ điều gì ngoài sự trung thành


Biểu ngữ Wenger ra đi và Wenger ở lại bay trên sân The Hawthorns. Wow, thật xấu hổ

Đây không phải lần đầu tiên CĐV Arsenal có những hành động phản đối HLV Wenger ở lại Arsenal. Trước trận đấu với West Brom ở vòng 29 Premier League, đã có những cuộc biểu tình và chiến dịch như "Wenger Out" hay "Enough is Enough" (Đã quá đủ rồi) được thực hiện ngoài và bên trong sân vận động.
Hiệp Hoàng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên