CĐV Arsenal chế giễu Morata là 'Giroud, Welbeck của Tây Ban Nha'

CĐV Arsenal chế giễu Morata là 'Giroud, Welbeck của Tây Ban Nha'

Thứ Ba, 14/06/2016 22:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Màn trình diễn tệ hại của tiền đạo Alvaro Morata trước CH Czech tại EURO 2016 không chỉ khiến CĐV Tây Ban Nha thất vọng mà nó còn tạo ra làn sóng chỉ trích dữ dội đến từ NHM Arsenal, CLB được cho là đang có liên hệ với ngôi sao thuộc biên chế Juventus.
Nhiều CĐV Arsenal cho rằng Morata không khác nào Olivier Giroud của Tây Ban Nha, thậm chí họ còn thấy ngôi sao tuyển Pháp chất lượng hơn.


Morata đã tỏ ra quá vô duyên khi đối mặt với Petr Cech
Tài khoản Twitter có tên @khado1096 đăng dòng tweet với nội dung: “Giroud >>> Morata”.
CĐV có tên @sidramatic1 bày tỏ: “Morata không hay hơn Giroud với chân không thuận… Tôi đã nói không biết bao nhiêu lần rồi… 52 triệu bảng cho đồ vô giá trị????”.
Tài khoản @aelc89 thì cho biết: “Morata chính là Giroud của Tây Ban Nha”.

Tài khoản @benjaminwhee1er cho rằng Arsenal nên đầu tư vào Vardy: “Từ 62 phút Morata góp mặt, rõ ràng là Vardy là lựa chọn tốt hơn với chỉ bằng 1/3 mức giá”.

Anh thậm chí còn gây cười với màn "đốn ngã" trọng tài
CĐV @3li3nani đánh giá: “Morata còn không đáng giá 30 triệu bảng! Được đánh giá quá cao… Chỉ là một tiền đạo khá trong điều kiện tốt nhất”.
Tài khoản @mimi_afc thì so sánh anh với Welbeck: “Morata là Welbeck của ĐT Tây Ban Nha”.
CĐV @1886_blog cũng bày tỏ sự thất vọng: “Với màn trình diễn này, Morata còn không đáng giá 15 triệu bảng chứ chưa nói đến 50 triệu”.
Còn CĐV với cái tên @Giroudesque cũng cho rằng Morata không xứng với Arsenal: “Morata có thể sẽ là Welbeck ở Arsenal. Giroud sẽ khiến anh ta ra rìa ngay lập tức”.
Hữu Nam
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020