Cầu thủ Liverpool bị chỉ trích vì bỏ rơi Loris Karius

Cầu thủ Liverpool bị chỉ trích vì bỏ rơi Loris Karius

Chủ Nhật, 27/05/2018 22:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Khẩu hiệu nổi tiếng của Liverpool là “Bạn không bao giờ đi một mình”. Nhưng thủ thành Loris Karius của họ hoàn toàn bị đồng đội bỏ rời sau trận chung kết Champions League.
Karius mắc 2 lỗi nghiêm trọng khiến Liverpool chịu 2 bàn thua, dẫn đến thất bại chung cuộc 1-3 của họ trước Real Madrid. Đầu tiên, anh ném bóng ngay trước mặt Benzema và bị tiền đạo Real chặn được, đưa bóng vào lưới. Sau đó, anh đẩy bóng...vào lưới nhà sau cú sút xa không mấy nguy hiểm của Gareth Bale. Karius cuối trận mặc cảm tội lỗi ghê gớm. Anh tiến về khán đài xin lỗi các CĐV Liverpool, mắt ngân ngấn nước mắt.
Chú thích ảnh
Nhưng đáng chú ý là ông kính máy quay đã bắt được những khoảnh khắc Karius cô đơn lẻ loi chưa từng thấy khi không đồng đội nào tiến đến an ủi, động viên anh sau tiếng còi mãn cuộc. Chỉ có cầu thủ Real động viên, an ủi thủ môn người Đức.
Chú thích ảnh
Trên sân, sau khi trận đấu kết thúc, Karius lúc ôm mặt đau khổ, lúc úp mặt xuống sân, lúc lại ngồi bần thần với đôi mắt vô hồn và gương mặt đầy ăn năn. Nhưng anh luôn chỉ có một mình và tuyệt nhiên không có đồng đội nào bên cạnh.
Chính Sergio Ramos đã khiến Loris Karius mắc sai lầm thảm họa?

Chính Sergio Ramos đã khiến Loris Karius mắc sai lầm thảm họa?

Thủ thành người Đức Loris Karius mắc 2 lỗi nặng ở chung kết Champions League khiến Liverpool trả giá bằng 2 bàn thua. Nhưng có vẻ như Ramos đã gây ức chế cho Karius.

“Bạn không bao giờ đi một mình? Tôi đã thấy Karius chỉ có một mình trên sân vào lúc mà anh ta cần được vỗ về nhiều nhất”, tài khoản Tuly viết. “Lẽ ra cầu thủ Liverpool nên tiến đến an ủi, động viên Karius sau trận đấu. Họ bỏ rơi anh ta vào những thời khắc đau khổ nhất của sự nghiệp”, tài khoản Beardsley bình luận.
“Liverpool đã phản bội lại truyền thống của chính họ khi để Karius lẻ loi trên sân vào cuối trận. Bất luận thế nào, anh ta rất cần được an ủi sau một trận đấu ác mộng thế này” là dòng trạng thái trên trang cá nhân của tài khoản Alex Dunn.
“Không thể hiểu được vì sao cầu thủ Liverpool lại đối xử với Karius như thế. Anh ta mắc lỗi nặng, khiến họ thua trận nhưng anh ta cũng là đồng đội của họ chứ đâu phải kẻ thù?”, tài khoản Drone Solinda viết.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên