Carragher: ‘Arsenal có thể vô địch Premier League nhưng phải bị loại sớm ở Champions League’

Carragher: ‘Arsenal có thể vô địch Premier League nhưng phải bị loại sớm ở Champions League’

Thứ Hai, 05/10/2015 16:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cựu hậu vệ Liverpool nay làm BLV bóng đá Jamir Carragher cho rằng Arsenal có thể vô địch Premier League lần đầu tiên sau 12 năm nếu bị loại khỏi Champions League.

Đánh bại Man United, Arsenal đã leo lên thứ 2 trên BXH

Lần gần nhất Arsenal vô địch Premier League là năm 2004. Mùa này họ khởi đầu cực tệ ở Champions League khi thua cả 2 trận vòng bảng đầu tiên. Nhưng ở Premier League, Arsenal vừa thắng thuyết phục Man United và lên lên thứ nhì BXH, chỉ kém Man City đầu bảng đúng 2 điểm.
"Arsenal không bao giờ vô địch Champions League được với đội hình này. Họ chưa từng tiến xa hơn vòng tứ kết. Nếu họ bị loại sớm, cơ hội vô địch Premier League là có thực. Chelsea đã tụt lại phía sau. Man City gặp một số vấn đề. Chỉ có Man City là thực sự mạnh và nổi bật hơn cả. Nhưng ngay cả City cũng có thể dính phải những kết quả tồi tệ”.
“Arsenal không phải đội mạnh nhất và muốn vô địch họ cần may mắn và mọi thứ ủng hộ. Nếu Arsenal có thể vô địch thì đó là mùa này. Mùa sau thì khó vì Chelsea sẽ mua sắm mạnh. Man United cũng vậy. Arsenal cần chớp lấy thời cơ ở mùa này”
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên