Bruno Fernandes phản bác Mourinho, tự nhận chỉ kém De Bruyne

Thứ Tư, 02/09/2020 18:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bruno Fernandes đáp trả lại lời mỉa mai của Jose Mourinho về những bàn thắng từ phạt đền của anh và tự nhận bản thân chỉ kém duy nhất Kevin de Bruyne hiện tại.
MU: Bruno Fernandes phô diễn khả năng đá phạt đền ở CLB cũ

MU: Bruno Fernandes phô diễn khả năng đá phạt đền ở CLB cũ

Trong những ngày trở lại CLB cũ Boavista, Brunu Fernandes vẫn quên không xao nhãng luyện tập kỹ năng đá phạt của mình, đặc biệt là các tình huống phạt đền
Bruno Fernandes tới Man United mang luồng gió mới cho CLB. Sự xuất hiện của anh khiến lối chơi của "Quỷ đỏ" trở nên khởi sắc hơn. Bản thân HLV Jose Mourinho cũng công nhận tài năng của cầu thủ đồng hương. Tuy nhiên, ông vẫn phải nói những lời mỉa mai một chút đúng với phong cách của mình khi nói về Bruno Fernandes.
"Bruno tới với thể trạng tốt. Cậu ấy thi đấu ấn tượng, cải thiện được thành tích của Man United. Đồng thời cậu ấy cũng thể hiện mình là một cầu thủ sút phạt đền giỏi, có lẽ là một trong những người giỏi nhất, bởi cậu ấy có tới 20 cơ hội để ghi bàn", Mourinho chia sẻ.
Chú thích ảnh
Bruno Fernandes nhận rất nhiều lời mỉa mai về phạt đền
Trước những lời mỉa mai, Bruno Fernandes không hề cảm thấy cáu giận. Anh tự tin khẳng định nếu bỏ các chỉ số phạt đền, thành tích của anh cũng chỉ thua một mình Kevin de Bruyne.
"Tôi luôn là một người suy nghĩ tích cực. Tôi hiểu những lời nói của Jose Mourinho là một lời khen ngợi dành cho khả năng sút phạt đền của tôi. Đó là sự thật đã được thể hiện ở nhiều nơi, không chỉ từ khi tới Man United tôi mới thể hiện khả năng này", Bruno Fernandes chia sẻ.
Chú thích ảnh
Fernandes từng nhận danh hiệu Cầu thủ thủ xuất sắc nhất tháng của Premier League
"Tôi cũng nghe nhiều người nói đại loại tôi chỉ biết ghi bàn từ chấm phạt đền. Tuy nhiên, nếu nhìn vào các con số thống kê, bỏ các pha phạt đền ra, chỉ duy nhất Kevin de Bruyne ghi bàn tốt hơn tôi tại Anh", Bruno Fernandes khẳng định.

Từ khi gia nhập Man United, Bruno Fernandes đã có 8 quả penalty thực hiện thành công. Việc tận dụng tốt các tình huống phạt đền đã mang lại nhiều chiến thắng hơn cho Man United. Hồi đầu mùa, Rashford, Martial hay Pogba thay phiên nhau đá phạt đền nhưng độ hiệu quả không cao như Fernandes.
Chú thích ảnh
Kết quả các tình huống phạt đền của Man United trong mùa giải 2019/20
Quý Dậu
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên