Bruno Fernandes lần thứ 3 xuất sắc nhất tháng của Premier League

Bruno Fernandes lần thứ 3 xuất sắc nhất tháng của Premier League

Thứ Bảy, 12/12/2020 06:31 GMT+7

Bruno Fernandes một lần nữa được nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng từ Premier League.
MU vs Man City: 10 năm đổi màu thành phố Manchester

MU vs Man City: 10 năm đổi màu thành phố Manchester

Trực tiếp MU vs Man City: MU có bề dày lịch sử trong bóng đá Anh nhưng Man City lúc này mới là những người nổi trội hơn thành phố Manchester.
Bruno Fernandes đã chính thức trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất tháng Mười Một của Premier League. Trong 11 tháng thi đấu cho MU tới nay, đây là lần thứ 3 cầu thủ người Bồ được nhận danh hiệu này. Hiện anh chỉ còn kém thành tích của Cristiano Ronaldo một lần.
Trong tháng Mười Một, Fernandes đã ghi 4 bàn thắng và kiến tạo 1 lần sau 4 trận đấu tại Premier League. Các bàn thắng đều mang ý nghĩa quan trọng trong các cuộc lội ngược dòng của MU trước Everton và Southampton.
Chú thích ảnh
Bruno Fernandes lập cú đúp trong trận đấu với Everton
Trong 10 trận ra sân cho MU tại Premier League mùa này, Fernandes đã có 7 bàn thắng và 4 đường kiến tạo thành bàn. Tính tổng 24 trận trong màu áo MU tại Premier League, tiền vệ 26 tuổi có 15 bàn và 11 pha kiến tạo.

Ngoài Bruno Fernandes, một người Bồ Đào Nha khác cũng được Premier League vinh danh trong tháng Mười Một. Đó là HLV Jose Mourinho của Tottenham với giải thưởng HLV xuất sắc nhất của tháng.
Quý Dậu
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên