Brendan Rodgers: 'Tôi không được mua bán cầu thủ như ý muốn ở Liverpool'

Brendan Rodgers: 'Tôi không được mua bán cầu thủ như ý muốn ở Liverpool'

Thứ Hai, 18/01/2016 12:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Brendan Rodger cho biết ông không có quyền quyết định việc mua bán cầu thủ ở Liverpool và sự xuất hiện của Balotelli là quyết định của các ông chủ CLB.

Brendan Rodgers cho biết ông không được quyết định chuyện chuyển nhượng ở Liverpool

HLV trẻ khẳng định các ông chủ của Liverpool muốn ông thử vận may với Mario Balotelli xem ông có thể biến tiền đạo dị biệt trị giá 16 triệu bảng này thành siêu sao cỡ 50 triệu bảng hay không.
Tham dự cuộc nói chuyện với tư cách khách mời của chương trình Sky’s Goals, Rodgers nói về một số vấn đề trong đó có lí do vì sao ông không bao giờ chiêu mộ Dele Alli từ MK Dons, bán Raheem Sterling và Luis Suarez cũng như sự ra đi của Steven Gerrard.
Tuy nhiên, những gì ông Rodgers nói về chính sách chuyển nhượng của Liverpool trong talkshow này trái ngược hoàn toàn với những gì ông từng nói trước đó. Hồi tháng 5/2014, Rodgers khẳng định ông luôn có tiếng nói cuối cùng trong các vụ mua bán cầu thủ ở Liverpool. 
Nhưng bây giờ ông nói ngược lại. “Đó là quyết định của các ông chủ. Tôi không phải người có tiếng nói cuối cùng. Khi có một danh sách cầu thủ nhưng người bạn muốn mua lại không nằm trong danh sách ấy thì bạn phải lấy ai đó. Bạn không thể không lấy ai. Nếu bạn cần hậu vệ trái nhưng cầu thủ bạn muốn lấy vì lí do nào đó lại không thể lấy được thì bạn phải chọn lấy người tốt nhất từ 3-4 người trong danh sách”.
Chữ ký gây tranh cãi Mario Balotelli của Liverpool cũng không phải lựa chọn của Brendan Rodgers mà là ý muốn của các ông chủ Liverpool. “Chúng tôi muốn có một cầu thủ có thể gây sức ép lên hậu vệ đối phương. Tôi không theo đuổi một tiền đạo chỉ biết săn bàn. Luis Suarez mang đến cho Liverpool nhiều hơn là các bàn thắng. Anh ấy còn gây sức ép rất tốt”.
“Sau khi Luis ra đi, tôi muốn có một tiền đạo với phẩm chất tương tự. Sau trận giao hữu với Milan, tôi được hỏi về Balotelli và cảm thấy đó không phải cầu thủ phù hợp với Liverpool. Nhưng cuối mùa Hè anh ta lại đến. Chúng tôi gặp khó khăn trong việc tìm một tiền đạo như ý. Các ông chủ nghĩ rằng tôi có thể phát triển được tài năng của Balotelli.
HT
Tổng hợp

Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*