Bố của Lukaku muốn con trai gia nhập Man United hoặc Bayern Munich

Bố của Lukaku muốn con trai gia nhập Man United hoặc Bayern Munich

Thứ Bảy, 26/03/2016 20:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Bố của tiền đạo Romelu Lukaku yêu cầu con trai mình phải cân nhắc chuyện rời khỏi Everton và hướng đến Man United hoặc Bayern Munich sau khi mùa giải này kết thúc.
Ông Roger Lukaku chia sẻ trên tờ Het Laatste Nieuws (Bỉ) rằng Romelu Lukaku – cầu thủ đã ghi tổng cộng 25 bàn thắng cho đội chủ sân Goodison Park ở mùa giải này, đã sẵn sàng cho sự thay đổi lớn.

Lukaku sẽ sát cánh cùng tập thể M.U ở mùa tới?
Tiền đạo 22 tuổi người Bỉ gia nhập The Toffees năm 2014 với giá 28 triệu bảng sau khi thất bại trong việc kiếm vị trí đá chính tại Chelsea. Hiện tại, anh đang nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ các ông lớn ở Châu Âu sau chuỗi phong độ ấn tượng thời gian qua.

“Nó đã sẵn sàng”, ông Roger Lukaku nói. “Tôi thấy đã có vài sự quan tâm đến từ Atletico Madrid, Bayern Munich, Juventus, Chelsea và Man United”.
“Tôi nghĩ nó nên chọn Man United hoặc Bayern Munich. Man United là đội bóng đang trong quá trình tái cấu trúc. Còn Bayern Munich như một cỗ máy nơi nó có thể quay vòng tốt cùng tất cả, nhưng với điều kiện Robert Lewandowski phải ra đi”.
Hữu Nam
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên