Bellerin gia hạn hợp đồng với Arsenal, dập tắt hy vọng của Man City và Barca

Bellerin gia hạn hợp đồng với Arsenal, dập tắt hy vọng của Man City và Barca

Thứ Ba, 04/10/2016 15:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Arsenal chuẩn bị đàm phán với hậu vệ Hector Bellerin về một bản hợp đồng có thời hạn lên đến 5 năm. Động thái này của “Pháo thủ” nhằm giữ cho cầu thủ tài năng của họ thoát khỏi 'nanh vuốt' của những gã khổng lồ Manchester City và Barcelona.
Hector Bellerin gia nhập Arsenal vào năm 2011 khi anh mới chỉ 16 tuổi. Hiện tại, cầu thủ người Tây Ban Nha còn 3 năm hợp đồng với đội bóng thành London nhưng CLB cũ đang rất muốn mang anh trở lại với sân Nou Camp trong thời gian tới. Bên cạnh đó, HLV trưởng của Man City, Pep Guardiola cũng đang nỗ lực thuyết phục Bellerin chuyển đến chơi cho đội chủ sân Etihad.
Hector Bellerin đang được rất nhiều đại gia quan tâm
CLB Arsenal ngay lập tức đã liên hệ với người đại diện của hậu vệ 21 tuổi và dự tính sẽ có một buổi đàm phán về bản hợp đồng mới ngay sau kết thúc đợt triệu tập ĐT quốc gia. Trên thực tế, “Pháo thủ” đã gợi ý về một bản hợp đồng mới vào cuối mùa giải trước khi Bellerin được gọi vào danh sách tham dự EURO 2016 cùng ĐT quốc gia nhưng chưa có một cuộc đàm phán cụ thể nào diễn ra từ lúc đó đến nay cả.
Nếu ký vào bản hợp đồng mới, hậu vệ người Tây Ban Nha sẽ được tăng lương đáng kể. Arsenal đang muốn tìm mọi cách giữ chân những trụ cột của họ để thể hiện tham vọng trong những mùa giải tới. Ngoài Hector Bellerin, 2 cầu thủ Mesut Oezil và Alexis Sanchez nhiều khả năng cũng sẽ được “Pháo thủ” gia hạn thêm khi 2 người này đều chỉ còn hợp đồng đến năm 2018.
Trung Phạm
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi