Bayern Munich xác nhận Man United hỏi mua Mueller với giá 100 triệu

Bayern Munich xác nhận Man United hỏi mua Mueller với giá 100 triệu

Thứ Năm, 16/02/2017 14:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Giám đốc tài chính của Bayern Munich Jan-Christian Dreesen tiết lộ rằng CLB đã nhận được lời đề nghị hơn 100 triệu euro cho Thomas Mueller của Man United hồi năm 2015 nhưng quyết định thẳng thừng từ chối.
Dreesen xác nhận rằng mức giá “khủng” cho Mueller từ Man United xuất hiện dưới thời HLV Louis van Gaal.

“Đúng, điều đó thực sự đã xảy ra, một bản fax được gửi đến từ nước Anh. Tuy nhiên, bán Mueller chưa bao giờ là đề tài được bàn đến ở đây”, Dreesen chia sẻ trên tờ Sport Bild.
“Khi một cầu thủ phù hợp với chúng tôi thì có điên mới nghĩ tới việc làm yếu đội hình bằng một khoản lợi nhuận ngắn hạn”.
Mueller, 27 tuổi, đã trải qua mùa giải hiệu quả nhất trong sự nghiệp tại đội chủ sân Allianz Arena ở mùa 2015/16 với 20 bàn tại Bundesliga.

Mặc dù mùa này, Mueller thi đấu rất mờ nhạt và từng trải qua 999 phút không ghi bàn tại Bundesliga nhưng chủ tịch Uli Hoeness vẫn chia sẻ rằng: “Man United muốn trả 100 triệu euro cho cậu ấy vào 1 năm trước. Vì vậy, tôi không cảm thấy lo lắng về Thomas”.
Dreesen, người chịu trách nhiệm bộ phận tài chính của Bayern từ năm 2013, còn cho biết thêm rằng ông không thấy lo lắng về việc tiền bạc từ Trung Quốc sẽ ảnh hưởng đến thế giới bóng đá.
“Tôi nghĩ những người ở Trung Quốc có thể tiêu những khoản tiền lớn”, ông nói. “Nhưng theo thời gian, mọi thứ sẽ trở lại bình thường”.
“Trong lịch sử kinh tế, giá cả lúc nào cũng có sự bùng nổ ở giai đoạn đầu tiên nhưng rồi sau đó, tất cả đều bị giảm đi”.
“Đó chính xác sẽ là những gì xảy ra ở Trung Quốc”.
Hữu Nam
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên