Bayern Munich hay Liverpool? Sadio Mane sẽ quyết định tương lai sau chung kết C1

Bayern Munich hay Liverpool? Sadio Mane sẽ quyết định tương lai sau chung kết C1

Thứ Bảy, 28/05/2022 05:35 GMT+7

Theo báo Đức thì Bayern Munich đã lên kế hoạch chi tiết chiêu mộ Sadio Mane sau trận chung kết cúp C1 và họ tin Mane sẽ rời Liverpool.
Chuyển nhượng 24/5: Real nhắm Sterling thay Mbappe, Mane muốn tới Bayern

Chuyển nhượng 24/5: Real nhắm Sterling thay Mbappe, Mane muốn tới Bayern

Chuyển nhượng 24/5: Real Madrid nhắm Raheem Sterling thay Kylian Mbappe, Sadio Mane muốn tới Bayern Munich, Chelsea bị Monaco hét giá Aurelien Tchouameni
Mane cho tới lúc này vẫn từ chối đề cập đến tương lai của anh mà chỉ muốn tập trung đá chung kết C1 trước khi đưa ra lựa chọn.
Ngôi sao 30 tuổi đang bước vào năm cuối của hợp đồng với Liverpool và theo tờ Bild, Bayern tin họ có thể mua được Mane. Liverpool vẫn chưa đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Mane. Bayern Munich muốn nhân cơ hội này chiêu mộ tiền đạo người Senegal nhưng họ không muốn trả nhiều hơn 25 triệu bảng.
Chú thích ảnh
Sadio Mane sẽ quyết định tương lai sau chung kết C1
Bayern và Liverpool chưa có cuộc thương thảo đúng nghĩa nào về vụ này do Liverpool còn bận chuẩn bị đá chung kết C1 nhưng ở Đức người ta tin là các cuộc đàm phán chính thức giữa hai bên sẽ được triển khai sau khi Liverpool đá chung kết C1.
Tin đồn Bayern muốn mua Sadio Mane xuất hiện đầu tháng 5/2022 và nó khiến các quan chức Liverpool hoàn toàn bất ngờ.
Bayern vốn có truyền thống thực hiện các vụ chuyển nhượng lớn vào tháng 4 hoặc tháng 5. Họ đã từng chiêu mộ được Mats Hummels, Mario Gotze và Robert Lewandowski vào khoảng thời gian này.
Về phần mình, Mane mới đây vẫn từ chối nói về chuyện đi hay ở mà nhẫn mạnh, phải sau trận chung kết cúp C1, anh mới đưa ra quyết định.
“Lúc này tôi chỉ nghĩ đến chuyện cùng Liverpool chinh phục chức vô địch cúp C1/Champions League thứ 7 còn tương lai của tôi, tôi sẽ đưa ra quyết định sau trận chung kết cúp C1. Ở lại hay ra đi, tôi sẽ thông báo với mọi người sau trận chung kết cúp C1”.
HT
Tổng hợp
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*