Bayern Munich chọn Ronaldo thay Lewandowski

Bayern Munich chọn Ronaldo thay Lewandowski

Thứ Năm, 28/04/2022 23:14 GMT+7

Chuyển nhượng MU: Bayern Munich được cho là đã gọi điện cho đại diện Jorge Mendes của Cristiano Ronaldo để tìm hiểu khả năng chiêu mộ siêu sao 37 tuổi.
TRỰC TIẾP bóng đá MU vs Chelsea, đá bù Ngoại hạng Anh (01h45, 29/4)

TRỰC TIẾP bóng đá MU vs Chelsea, đá bù Ngoại hạng Anh (01h45, 29/4)

TRỰC TIẾP bóng đá MU vs Chelsea, đá bù Ngoại hạng Anh (1h45, 29/4). Xem trực tiếp bóng đá MU vs Chelsea. K+, K+PM, K+Sport1 trực tiếp bóng đá Ngoại hạng Anh.
 
Bayern hiện đang đàm phán gia hạn hợp đồng với Lewandowski nhưng các cuộc thương thảo giữa hai bên hiện không có kết quả vì Bayern được cho là chỉ muốn gia hạn 1 năm trong khi Lewandowski muốn kí hợp đồng dài hạn hơn.
Bayern không muốn kí dài hạn với Lewandowski dù trung phong người Ba Lan là một trong số những tay săn bàn hàng đầu thế giới nhiều năm qua và đã đóng góp cực lớn giúp Bayern thống trị Bundesliga nhiều mùa giải liên tiếp cũng như thi đấu thành công ở cúp C1.
MU, chuyển nhượng MU, Ronaldo, Ronaldo rời MU, Ronaldo gia nhập Bayern Munich, Lewandowski, CR7, chuyển nhượng, tin chuyển nhượng, tin MU, tin tức MU, Bayern Munich, M.U
Bayern Munich muốn chiêu mộ Ronaldo?
Tin MU 28/4: Sir Alex lần đầu lên tiếng về Ten Hag, MU chiêu mộ ‘Kante mới’

Tin MU 28/4: Sir Alex lần đầu lên tiếng về Ten Hag, MU chiêu mộ ‘Kante mới’

Sir Alex lên tiếng về tân huấn luyện viên MU. Quỷ đỏ chiêu mộ “Kante mới”. Nhà báo xác nhận MU theo đuổi Pau Torres. MU mất dàn trụ cột trước trận đấu với Chelsea…
Tuy nhiên, Lewandowski hiện đã 33 tuổi nên Bayern không muốn kí hợp đồng dài hạn. Về phần Lewandowski, anh hiện nằm trong tầm ngắm của Barca, đội sẵn sàng kí dài hạn với anh nên anh sẵn sàng chia tay Bayern Munich Hè này.
Đó có thể là lí do Bayern muốn trở lại với thương vụ Ronaldo. Ronaldo rất có thể sẽ rời MU cuối mùa này vì MU có rất ít hi vọng dự cúp C1 mùa và vì HLV Erik ten Hag không coi anh là một phần trong kế hoạch của ông ở MU.
 
Bayern có thể muốn chiêu mộ Ronaldo còn vì Ronaldo chỉ còn 1 năm hợp đồng với MU và đã rất cao tuổi nên Bayern chắc chắn không mất nhiều phí chuyển nhượng.
Ronaldo thậm chí có thể chấp nhận giảm lương nếu muốn đầu quân cho Bayern. Ronaldo vừa muốn rời MU, vừa có nguy cơ bị gạt khỏi kế hoạch của Erik ten Hag còn Bayern Munich thì cần tiền đạo đẳng cấp thay Lewandowski.
Hai bên cần nhau nên khả năng Bayern chiêu mộ Ronaldo là có thể xảy ra dù đến lúc này chưa có thông tin chính thức từ cả Bayern lẫn phía Ronaldo.
HT
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*