Báo chí Châu Âu dìm Arsenal tới đáy sau thảm bại trước Bayern

Báo chí Châu Âu dìm Arsenal tới đáy sau thảm bại trước Bayern

Thứ Năm, 16/02/2017 21:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thảm bại 1-5 trước Bayern Munich ở lượt đi vòng 1/8 Champions League khiến Arsenal bị báo chí Châu Âu chế nhạo và đánh giá cực thấp.

Bayern Munich 5-1 Arsenal

Tờ Bild của Đức với thang điểm từ 1 (tốt nhất) tới 6 (tệ nhất) đánh giá Alexis Sanchez là cầu thủ Arsenal duy nhất chơi tốt ở Allianz Arena và được chấm điểm 2. Không cầu thủ Arsenal nào được Bild chấm điểm 3.
Tất cả những người còn lại được chấm điểm từ 4 đến 5 trong đó Ospina, Bellerin, Koscielny, Oxlade Chamberlain được chấm điểm 4 còn tất cả những Mustafi, Gibbs, Oezil, Iwobi, Xhaka, Coquelin đều phải nhận điểm 5 (gần tệ nhất) của Bild.

Nhật báo L’Equipe của Pháp cũng “dìm” Arsenal xuống đáy khi chấm điểm thấp với hầu hết các cầu thủ của đội bóng này. Với thang điểm từ 1 (kém nhất) tới 10 (giỏi nhất), L’Equipe cũng đánh giá Alexis và Koscielny là hai cầu thủ chơi tốt nhất trong đội hình Arsenal nhưng cũng đều chỉ được chấm điểm 6/10.
Tất cả các cầu thủ Arsenal còn lại không ai vượt qua điểm trung bình (5) mà cũng chỉ có Alex Oxlade Chamberlain đạt điểm 5. Những người còn lại đều bị L’Equipe chấm điểm dưới trung bình. Ông Arsene Wenger bị L’Equipe chấm điểm 3/10.
Thực ra, những đánh giá của truyền thông dành cho Arsenal là hoàn toàn không bất ngờ khi Pháo thủ chơi một trận đấu mà ở đó họ bộc lộ yếu kém toàn diện từ công tới thủ, từ tâm lý tới bản lĩnh. Một Arsenal không thủ lĩnh, không cá tính, không khát khao như bình luận của Roy Keane.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*