Bán nốt McNair, Man United lập kỷ lục không mong muốn sau 80 năm

Bán nốt McNair, Man United lập kỷ lục không mong muốn sau 80 năm

Thứ Tư, 24/08/2016 15:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Tuần trước, Paddy McNair đã chuyển tới thi đấu cho Sunderland. Tuy nhiên, thương vụ này không đơn thuần là vụ mua bán trị giá 5,5 triệu bảng giữa 2 CLB.
Đã từ lâu, mạng lưới trinh sát viên của Man United hoạt động phổ biến ở Ireland. Mối quan hệ của Man United với lứa cầu thủ sinh ra và lớn lên tại đây bởi thế trở nên quá quen thuộc. Rất nhiều cầu thủ Ireland đã đồng hành và góp sức mang về những chiến công cho Man United.

Năm 1968, "Quỷ đỏ" giành cúp châu Âu với sự hiện diện của 3 người Ireland là Shay Brennan, Tony Dunne và George Best trong đội hình. Đến kỷ nguyên của Sir Alex Ferguson, Denis Irwin, Roy Keane đóng vai trò quan trọng trong việc mang về những chiến công cho đội bóng. Lứa cầu thủ sau này có Jonny Evans, John O'Shea...

Paddy McNair đã chuyển sang khoác áo Sunderland

Tuy nhiên, những năm gần đây, ngày càng vắng dần hình bóng các cầu thủ Ireland trong đội hình của đội chủ sân Old Trafford. Thậm chí, việc McNair ra đi đồng nghĩa lần đầu tiên kể từ năm 1936, đội hình của Man United không có một cầu thủ người Ireland nào, một kỷ lục mà không một người yêu mến "Quỷ đỏ" nào mong muốn. Cho dù kể từ khi Sir Alex nghỉ hưu năm 2013, Man United đã chi tới gần 500 triệu bảng cho việc mua sắm.
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên