Bạn của Sir Alex bị Man United sa thải vì trêu ghẹo đồng nghiệp nữ

Bạn của Sir Alex bị Man United sa thải vì trêu ghẹo đồng nghiệp nữ

Thứ Ba, 28/03/2017 08:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Một người bạn của Sir Alex Ferguson đã bị Man United sa thải khỏi vị trí dẫn chương trình sau khi ông khoác vai một nữ đồng nghiệp và gọi cô là “tình yêu”.
Vince Miller, 82 tuổi, đã rời khỏi vai trò người giới thiệu trận đấu tại Old Trafford sau gần 30 năm gắn bó với công việc. Miller, một ca sĩ và một danh hài đến từ Stockport, là nhân vật khá nổi tiếng ở CLB và thậm chí còn là bạn của huyền thoại Sir Alex Ferguson.
Miller bị sa thải sau một lời khiếu nại từ một nữ đồng nghiệp, người nói rằng ông đã khoác vai cô và gọi cô là “tình yêu”.
Một phần công việc của ông Miller trong mỗi trận đấu là thực hiện phỏng vấn những cựu cầu thủ Man United. Miller cũng được biết đến với một vài lần phỏng vấn Sir Alex Ferguson khi ông còn dẫn dắt Man United.

Miller chia sẻ: “Tôi đã có 29 năm tuyệt vời và không muốn dính vào chuyện này. Mọi thứ đã chính thức chấm dứt. Tôi đã có mối quan hệ tốt với Sir Alex Ferguson và quyết định nghỉ hưu vì lòng tự trọng”.
Với bạn thân của Miller, thông tin này là tương tối mập mờ. Micky Martin, một người bạn của Miller, chia sẻ trên tờ Manchester Evening News rằng: “Tôi nghĩ điều đó thật hổ thẹn và ghê tởm. Tất cả những gì ông ấy làm là mang đến cho CĐV Man United sự sôi nổi thì ông ấy mới gọi ai đó là tình yêu. Cuối cùng thì cô ta lại khiếu nại”.
“Ông ấy đã được yêu cầu từ chức trong không khí hoà nhã và được đề nghị 2 chiếc vé ở phía khán đài North Stand cho đến cuối mùa giải. Ông ấy đã từ chối vì chấp nhận đề nghị tức là thừa nhận mình có tội”.
“Sir Matt Busby sẽ sốc khi biết được những gì đã xảy ra. Tôi biết Miller trong 40 năm. Những gì ông làm tại CLB là không chê vào đâu được. Các cầu thủ đều yêu quý ông ấy. Ông ấy đã cực kỳ thất vọng. Những gì ông ấy làm là mang sự ấm áp đến Mancunian nhưng một trong những người bồi bàn đã bực mình”.
“Một vài người ở những nơi khác trên đất nước sẽ gọi bạn là ‘người yêu quí’ hoặc ‘người yêu’. Chúng tôi gọi là ‘tình yêu’. Tất cả mọi người ở Coronation Street đều gọi là ‘tình yêu’. Vậy họ có nên bị sa thải. Tôi không nghĩ vậy. Tôi nghĩ đây là một sự hổ thẹn, thực sự là thế”.
Hữu Nam
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay