Arsene Wenger không có quyền chọn người kế nhiệm ở Arsenal

Arsene Wenger không có quyền chọn người kế nhiệm ở Arsenal

Thứ Sáu, 14/10/2016 19:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – HLV Arsene Wenger cho biết ông sẽ không có vai trò gì trong việc chọn người kế nhiệm mình ở Arsenal.
HLV Wenger đã bước sang tuổi 67 vào tuần trước. Nhà cầm quân người Pháp đã dẫn dắt Arsenal 20 năm nhưng hợp đồng của ông với đội bóng chủ sân Emirates sẽ đáo hạn vào mùa Hè sang năm. Hiện HLV Wenger vẫn chưa đưa ra quyết định về việc có tiếp tục dẫn dắt “Pháo thủ” trong tương lai hay không. Ông vẫn đang cùng đội bóng chủ sân Emirates kiếm tìm danh hiệu Premier League đầu tiên kể từ sau mùa giải 2003-04, khi “Pháo thủ” đăng quang với thành tích bất bại.
“Công việc của tôi là làm HLV của Arsenal, chịu trách nhiệm về lối chơi và về kĩ thuật của đội bóng. Ban lãnh đạo Arsenal có trách nhiệm chọn ra HLV kế tiếp và đấy chẳng phải là việc của tôi”, HLV Wenger tuyên bố.

HLV Wenger không có quyền lựa chọn người kế nhiệm mình
“Nếu họ hỏi ý kiến tôi, tôi sẽ trả lời một cách thành thật, nhưng tôi không phải là người chọn ra HLV kế tiếp của đội bóng. Tôi chỉ làm những việc trong bổn phận của mình, chứ không làm việc thuộc trách nhiệm của người khác”, nhà cầm quân người Pháp nói tiếp.
“Tôi rất cảm kích rằng ban lãnh đạo luôn tin tưởng mình. Tôi sẽ đưa ra quyết định về tương lai của mình và ban lãnh đạo Arsenal cũng sẽ đưa ra quyết định về vị trí HLV. Tôi sẽ luôn tôn trọng quyết định của họ, bất kể chuyện gì xảy ra đi chăng nữa. Thậm chí nếu tôi muốn ở lại nhưng họ lại muốn bổ nhiệm người khác thì tôi vẫn tôn trọng quyết định của họ. Họ chịu trách nhiệm về việc bổ nhiệm HLV”, ông Wenger khẳng định.
HLV Wenger cho biết ông vẫn chưa chắc chắn về khả năng tiếp tục gắn bó với Arsenal: “Điều quyết định tôi có tiếp tục ở Arsenal hay không phục thuộc việc tôi có cảm thấy mọi người có muốn tôi tiếp tục dẫn dắt đội bóng hay không cũng như lương tâm của tôi về việc mình đã làm tốt công việc ở đây hay chưa”. 
Clip những khoảnh khắc ấn tượng trong 20 năm dẫn dắt Arsenal của HLV Wenger

Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*