Arsenal và Man City tranh giành sao trẻ U19 Joe Gomez

Arsenal và Man City tranh giành sao trẻ U19 Joe Gomez

Thứ Ba, 21/04/2015 22:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Gomez, một trong những cái tên được giới chuyên môn tại Anh đánh giá cao nhất trong lứa U19 quốc gia này ở thời điểm hiện tại.
Manchester City và Arsenal đang cùng theo đuổi hậu vệ cánh 19 tuổi thuộc biên chế CLB Charlton Athletic - Joe Gomez.
Hiện tại, Gomez được định giá vào khoảng 8 triệu bảng. Anh đang là một trong những tài năng gây nhiều chú ý nhất của bóng đá xứ sở sương mù. Gomez đã có một mùa giải thực sự đột phá trong màu áo Charlton tại giải Championship.
Gomez hiện cũng đang chiếm một suất cứng trong thành phần U19 Anh. Mới chỉ 17 tuổi, nhưng cầu thủ này đã thể hiện được một sự chững chạc đáng khen ngợi trong lối chơi. Gomez được biết đến nhờ khả năng leo biên, tạt cánh rất tốt cũng như kỹ năng phòng ngự ổn định.
Hiện tại, City đang theo đuổi chính sách săn tìm “lúa non” nhằm cải thiện chất lượng tuyến trẻ. 8 triệu bảng cho Gomez không phải con số quá lớn, vấn đề là họ có thể sẽ phải tính toán kỹ lưỡng, bởi Luật Công bằng Tài chính là một vấn đề không thể xem thường. City sẽ cần cải thiện những vị trí khác cho mục đích tăng cường chất lượng trực tiếp. Vì vậy chắc chắn Gomez sẽ không thể là cái tên được ưu tiên hàng đầu.
Trong khi đó, Arsenal sẽ không mấy khó khăn trong việc chiêu mộ Gomez nhờ doanh thu ổn định trong những mùa giải gần đây. Họ cũng đã có danh tiếng nhất định trong việc phát hiện, đào tạo và trình làng các hậu vệ cánh chất lượng, điển hình là Ashley Cole và mới nhất là Hector Bellerin.
Tiêu Hoa
Theo
Daily Mail
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM