Arsenal quyết 'trói' Mesut Oezil bằng mức lương KHỦNG

Arsenal quyết 'trói' Mesut Oezil bằng mức lương KHỦNG

Thứ Ba, 15/11/2016 09:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Arsenal đang tiến gần hơn tới việc hoàn thành gia hạn hợp đồng với Mesut Oezil. Nếu mọi thứ thuận lợi, tiền vệ người Đức sẽ nhận lương gần 200 nghìn bảng/tuần, cao nhất trong số các cầu thủ ở sân Emirates.
Tuy đang ở giai đoạn diễn ra các trận đấu quốc tế nhưng công việc ở Arsenal vẫn diễn ra khá bận rộn. “Pháo thủ” hiện đang tiến hành đàm phán gia hạn hợp đồng với Mesut Oezil. Đội chủ sân Emirates tự tin có thể kết thúc việc này trong ngày hôm nay 15/11.

Mặc dù chưa có con số chính thức nhưng mức lương tiền vệ người Đức có thể nhận lên tới gần 200 nghìn bảng/tuần, cao nhất trong số các cầu thủ ở Arsenal. Hợp đồng của Oezil với “Pháo thủ” còn 18 tháng nữa là hết hạn. Mức lương thời điểm này của Oezil là 140 nghìn bảng/tuần.

Oezil sau 11 vòng đấu ở Premier League mùa này

Trước Oezil, hậu vệ phải Hector Bellerin cũng đã đồng ý ký gia hạn hợp đồng thêm 6 năm nữa với “Phảo thủ”. Hậu vệ người Tây Ban Nha nhận mức 100 nghìn bảng/tuần. Trong khi đó, cùng thời điểm này, Arsenal đang tiến hành đàm phán với Alexis Sanchez. Lúc này, tiền đạo người Chile cũng chỉ còn 18 tháng hợp đồng với Arsenal. Anh nhận mức lương 130 nghìn bảng/tuần ở thời điểm hiện tại. Theo Mirror cho biết, tiền đạo này sẽ chỉ đồng ý ở lại sân Emirates nếu nhận được mức lương khủng.

Bellerin đã đồng ý gắn bó lâu dài với Arsenal


Sanchez ra yêu sách lương khủng thì mới ở lại sân EmiratesTop những cầu thủ nhận mức lương cao nhất ở Arsenal
1. Mesut Oezil – 140 nghìn bảng/tuần
2. Alexis Sanchez – 130 nghìn bảng/tuần3. Theo Walcott – 110 nghìn bảng/tuần4. Petr Cech – 100 nghìn bảng/tuần5. Hector Bellerin – 100 nghìn bảng/tuần6. Olivier Giroud – 100 nghìn bảng/tuần
Hiệp Hoàng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên