'Arsenal không vô địch bây giờ thì phải chờ 10 năm nữa’

'Arsenal không vô địch bây giờ thì phải chờ 10 năm nữa’

Thứ Năm, 31/12/2015 17:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Jamie Carragher cảnh báo Arsenal là nếu họ không vô địch Premier League mùa này thì họ sẽ phải chờ 10 năm nữa để đăng quang.

Carragher tin rằng đây là thời cơ không thể tốt hơn cho Arsenal lên ngôi

Pháo thủ vươn lên đầu bảng Premier League và trở thành ứng viên vô địch sau 12 năm khi mùa giải đi qua nửa chặng đường. Các đối thủ cạnh tranh như Chelsea và Man United đang khủng hoảng. Man City đã bộc lộ khiếm khuyết, nhất là khi thiếu vắng Vincent Kompany.
Carragher tin rằng thời cơ cho Arsenal đã đến. Bây giờ hoặc là sau 10 năm nữa. “Nếu Arsenal không vô địch mùa này, tôi nghĩ họ có thể phải đợi 10 năm nữa mới lại vô địch. Chelsea sẽ không cam chịu tình cảnh hiện nay mãi”.
“Họ sẽ đổ rất nhiều tiền vào TTCN mùa Hè, sẽ có HLV mới. Man City có thể cũng làm như vậy ngay dù cho họ vô địch mùa này. Còn Man United? Hãy nhìn vào đội hình của họ mà xem. Chưa đủ mạnh đúng không?”
“Thế nên 3 đội đó đều có vấn đề. Đây là thời cơ lớn cho Arsenal và họ phải nắm lấy. Dù có phải bỏ tiền mua sắm trong tháng 1 hay không thì đây cũng là cơ hội mà họ không được phép bỏ lỡ”.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi