Arsenal gặp khó với yêu sách của Sanchez

Arsenal gặp khó với yêu sách của Sanchez

Thứ Sáu, 16/09/2016 11:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Arsenal tự tin sẽ gia hạn hợp đồng với Mesut Oezil, nhưng trường hợp của Alexis Sanchez thì khác.
Arsenal đang gấp rút đẩy nhanh tiến độ đàm phán gia hạn hợp đồng với hai ngôi sao Oezil và Sanchez. Cả hai cầu thủ này đều còn 2 năm trong hợp đồng hiện tại của mình.
Theo ESPN, Arsenal rất tự tin về việc gia hạn với Oezil. Những cuộc đàm phán giữa Arsenal với đại diện của Oezil đang diễn ra theo chiều hướng rất thuận lợi. Cầu thủ người Đức cũng bày tỏ mong muốn gắn bó với đội bóng Bắc London.
Tuy nhiên, trường hợp của Sanchez lại không được thuận lợi như vậy.


Arsenal vướng mắc trong đàm phán hợp đồng với Sanchez

Arsenal đang đẩy nhanh tiến độ đàm phán gia hạn hợp đồng với 2 ngôi sao sáng nhất của mình là Ozil và Sanchez, cả 2 đều còn 2 năm trong hợp động hiện tại của mình. Họ rất tự tin về việc gia hạn với Ozil, nhưng đang có một chút vướng mắc với Sanchez.
Cầu thủ người Chile muốn nhận mức lương cao hơn trong bản hợp đồng mới. Mức lương hiện tại của Sanchez là 140.000 bảng/tuần. Không chỉ có vậy, Sanchez còn muốn thòng thêm điều khoản giải phóng hợp đồng với mức phí cao.
Đòi hỏi từ Sanchez đang khiến ban lãnh đạo Arsenal đau đầu. Nếu không đáp ứng yêu cầu từ Sanchez, nguy cơ mất sự phục vụ của cầu thủ này rất cao. Hồi mùa Hè, Juve từng nỗ lực muốn có Sanchez và chắc chắn sẽ khởi động lại thương vụ khi nhận được tín hiệu tích cực từ London.
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay