Arsenal đạt thỏa thuận chiêu mộ ngôi sao của Lille

Arsenal đạt thỏa thuận chiêu mộ ngôi sao của Lille

Thứ Ba, 18/08/2020 22:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Arsenal đã vượt qua sự cạnh tranh của MU và Napoli để đạt thỏa thuận với trung vệ 22 tuổi người Brazil của Lille Gabriel Magalhaes.
Đội hình trong mơ của Arsenal nếu chiêu mộ được Coutinho, Willian và Partey

Đội hình trong mơ của Arsenal nếu chiêu mộ được Coutinho, Willian và Partey

Arsenal sẽ có đội hình trong mơ nếu như họ chiêu mộ được những mục tiêu như Thomas Partey, Philippe Coutinho và Willian. Với một dàn cầu thủ như vậy, “Pháo thủ” thậm chí có thể cạnh tranh danh hiệu ở mùa bóng sau.
Trung vệ được định giá 22 triệu bảng này thu hút mối quan tâm của nhiều đội bóng hàng đầu sau mùa giải thành công cùng Lille. Magalhaes đá chính 23 trận cho Lille ở Ligue 1 trong mùa giải 2019-20, góp công giúp đội bóng này xếp vị trí thứ 4 trước khi kết quả mùa giải Ligue 1 bị hủy bỏ vì Covid-19.
Chú thích ảnh
Arsenal đạt thỏa thuận chiêu mộ Gabriel Magalhaes
Sau khi thủng lưới tới 48 bàn ở mùa giải Ngoại hạng vừa kết thúc, Arsenal đặt mục tiêu ưu tiên là gia cố hàng phòng ngự và Magalhaes được chờ đợi sẽ giúp Pháo Thủ tăng thêm chất thép và mang đến sự tươi mới cho phòng tuyến cuối cùng này của Arsenal.
Trước khi đạt thỏa thuận mua Gabriel Magalhaes, Arsenal từng giao dịch thành công với Lille trong vụ mua tiền đạo Lacazette nên họ xúc tiến vụ này thuận lợi nhờ mối quan hệ sẵn có.
Với Magalhaes, Arsenal sẽ có một trung vệ trẻ nữa sau khi họ đã chiêu mộ William Saliba và đem cho St Etienne mượn ở mùa giải vừa qua.
Vị trí trung vệ là một trong những điểm yếu lớn của Arsenal trong mùa giải qua khi ông Mikel Arteta không có những nhân tố đáng tin cậy, khiến Pháo Thủ thủng lưới nhiều sau những sai lầm của các trung vệ, đặc biệt là David Luiz.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*