Arsenal cho Bordeaux mượn Debuchy đến cuối mùa

Arsenal cho Bordeaux mượn Debuchy đến cuối mùa

Thứ Ba, 02/02/2016 13:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trang Twitter chính thức của Arsenal thông báo hậu vệ phải Mathieu Debuchy đã rời Emirates và gia nhập Bordeaux theo dạng cho mượn đến cuối mùa.

Mathieu Debuchy gia nhập Bordeaux dưới dạng cho mượn

Debuchy được ông Arsene Wenger mua về từ Newcastle hồi 2014 nhưng sau đó anh mất vị trí đá chính cho Hector Bellerin và chỉ ra sân 7 lần cho Arsenal mùa này.
Trước khi vụ chuyển nhượng được chính thức hóa thì Debuchy đã thông báo anh sẽ rời Arsenal ngay trong mùa Đông này dù sau đó có trở lại Emirates thì anh cũng vẫn ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.
Lúc đầu Debuchy được liên hệ với Aston Villa và Sunderland, tuy nhiên các cuộc thương lượng không thành vì mức lương 60.000 bảng/tuần và phí chuyển nhượng dưới dạng cho mượn 1,5 triệu bảng vẫn là quá nhiều với hai đội bóng đang gặp khó khăn này.
Sau đó Man United cũng tỏ ý quan tâm vì họ đang thiếu hậu vệ cánh trầm trọng nhưng ông Wenger không muốn để Debuchy tới Old Trafford vì coi United là đối thủ cạnh tranh trực tiếp nên đã quyết định để anh hồi hương khoác áo Bordeaux. Tại đội bóng Pháp, Debuchy sẽ khoác áo số 24.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7