Antonio Conte muốn tăng cường hỏa lực cho Chelsea bằng Higuain

Antonio Conte muốn tăng cường hỏa lực cho Chelsea bằng Higuain

Thứ Tư, 04/05/2016 21:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Gonzalo Higuain đã sẵn sàng tới Chelsea để phục vụ dưới trướng Antonio Conte với điều kiện đội bóng thành London chấp nhận chi ra 42 triệu bảng.
Higuain đã sẵn sàng để tới London thi đấu cho sắc xanh của Chelsea, đó là những gì mà tờ Daily Mail cho đăng tải ngày hôm nay.
Tân HLV Chelsea – ông Antonio Conte đã thông báo với BLĐ đội bóng cũng như đội ngũ tuyển trạch viên rằng ông muốn sở hữu Higuain trong đội hình của mình nhằm phục vụ những mục tiêu của mùa giải tới.
Cũng theo những gì tờ báo này tiết lộ, tương lai của Diego Costa tại CLB vẫn đang được đảm bảo. Higuain chỉ chấp nhận tới London trong trường hợp anh được đảm bảo một vị trí trong đội hình chính thức của Antonio Conte, bất chấp việc Chelsea sẽ không được tham dự Champions League hay kể cả Europa League ở mùa giải tới. Và căn nguyên của sự mâu thuẫn bắt đầu từ đây.

Nainggolan nhiều khả năng sẽ là tân binh đầu tiên của Chelsea thời Conte

Chính việc đảm bảo cho Higuain một suất chính thức làm Diego Costa không thể hài lòng. Tuyển thủ TBN cũng không chấp nhận làm kép phụ cho Higuain tại Chelsea. Vì vậy, cả Conte và BLĐ đội bóng đều đang rất khó xử.
Về phía Costa, viễn cảnh rời Chelsea ngay trong mùa Hè này là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Anh này có thể chọn tới Trung Quốc chơi bóng, nơi có thể chấp nhận trả cho Costa khoảng 300 nghìn bảng/tuần (đã tính thuế), lớn hơn rất nhiều con số mà anh đang hưởng tại Chelsea. Nếu muốn tiếp tục chơi bóng đỉnh cao, Atletico Madrid cũng là một sự lựa chọn cho tiền đạo gốc Brazil này. Đội bóng này đang rất quan tâm đến việc mua lại Costa sau khi bán anh cho Chelsea hồi năm 2014.
Conte đang nhắm tới việc thay máu lực lượng toàn phần Chelsea để hướng tới mùa giải mới. Dù có hay không Higuain ở mùa giải mới, đây chắc chắn không phải là BHĐ đầu tiên của Chelsea dưới thời Conte. Tiền vệ trung tâm của AS Roma – Radja Nainggolan đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng để có thể gia nhập Chelsea theo bản hợp đồng 26 triệu bảng.
Hoàng Long
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020