Antonio Conte đồng ý bán Thibaut Courtois

Antonio Conte đồng ý bán Thibaut Courtois

Thứ Bảy, 30/04/2016 14:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Theo những thông tin từ tờ The TimesDaily Mirror cho biết, Chelsea dự định sẽ bán Thibaut Courtois. Điều này đã nhận được sự chấp thuận từ phía HLV Antonio Conte.
Theo tờ The Times, yêu cầu duy nhất của HLV Conte đó là Chelsea cần kiếm được từ Thibaut Courtois “hơn 50 triệu bảng”. Tuy nhiên, thông tin này cũng gây ra khá nhiều hoài nghi về tính xác thực. Ở Chelsea, Antonio Conte đơn giản chỉ là một HLV trưởng. Những thương vụ mua đi bán lại, Antonio Conte có thể đồng tình hoặc không đồng tình nhưng dẫu sao, trách nhiệm chính của ông không phải là ở vấn đề chuyển nhượng.

Tương lai của Courtois ở Chelsea dưới thời HLV Conte vẫn chưa rõ ràng
Thibaut Courtois và Chelsea có thể đường ai nấy đi ngay mùa Hè này hoặc ở một thời điểm nào đó trong tương lai. Để tìm kiếm một thủ môn đủ giỏi để thay thế thủ môn người Bỉ không phải là công việc dễ dàng đối với đội chủ sân Stamford Bridge. Còn với thủ môn 23 tuổi, tìm một bến đỗ mới tốt không phải là điều gì quá khó khăn.
Hiện lúc này, Thibaut Courtois đang được hai đại gia là Real Madrid và PSG săn đón. Dẫu cho Keylor Navas của Real Madrid hay Kevin Trapp của PSG đều đang thi đấu khá tốt trong mùa giải này nhưng xét ở góc độ nào đó, Thibaut Courtois vẫn là phương án dài hơi an toàn hơn. Vì thế, trừ khi bản thân Courtois cảm thấy bất ổn và muốn ra đi, còn nếu không sẽ thật ngớ ngẩn nếu Chelsea lại cho đi thêm 1 nhân tài nữa của đội bóng.
Hiệp Hoàng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay