Antonio Conte: 'Chelsea sa thải tôi và bổ nhiệm Ancelotti là tin đồn rác rưởi'

Antonio Conte: 'Chelsea sa thải tôi và bổ nhiệm Ancelotti là tin đồn rác rưởi'

Thứ Bảy, 28/10/2017 06:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Antonio Conte mô tả những tin đồn lan truyền chuyện Chelsea thay ông bằng Carlo Ancelotti là những tin rác rưởi.
HLV Chelsea tức giận trước những tin đồn nói rằng các cầu thủ Chelsea không hài lòng với phương pháp tập luyện của ông và đã nhắn tin cho cựu HLV phó của Chelsea Steve Holland rằng Carlo Ancelotti đang quan tâm tới chuyện thay thế Conte ở Stamford Bridge trong khi lãnh đạo Chelsea đã đưa HLV Napoli Mauricio Sarri vào tầm ngắm để thay thế Conte.
Quá nhiều áp lực bủa vây Conte

Quá nhiều áp lực bủa vây Conte

Trận hòa 3-3 trước Roma hồi giữa tuần, dù chưa lấy đi cơ hội đi tiếp của Chelsea ở Champions League, nhưng nó khiến tình hình tại sân Stamford Bridge thêm ngột ngạt. Antonio Conte cảm nhận rất rõ mọi thứ không còn đi theo ý mình.
Chú thích ảnh
Trong cuộc họp báo trước chuyến hành quân tới Bournemouth, Conte tức giận nói: “Xung quanh chúng ta toàn thông tin rác rưởi. Trước đây nhiều HLV đã phải nghe, phải đọc nhiều thông tin vớ vẩn như tôi bây giờ. Quá nhiều kẻ phao tin đồn nhảm. Họ muốn gây mâu thuẫn giữa tôi với các cầu thủ và CLB. Nếu ai đó muốn tiếp tục đưa tin kiểu này thì nên biết rằng tôi từng trả lời rất tốt trong quá khứ và vẫn đang trả lời rất tốt những vấn đề kiểu này”.
Conte rất bức xúc vì ông Holland bị kéo vào vụ này. “Họ làm như thế là thiếu tôn trọng ông ấy. Tôi có thể chấp nhận họ viết Chelsea sắp sa thải tôi cũng như chuyện giữa tôi với các cầu thủ nhưng lôi người khác vào vụ việc theo cách này thì không thể chấp nhận được.
Và thật không hay chút nào khi Holland phải gửi tin nhắn nói rằng ông ấy lấy làm tiếc và cải chính thông tin. Nếu họ muốn phỏng vấn tôi thì tôi sẵn sàng tiếp họ ngay. Sao phải lôi người khác vào một câu chuyện rác rưởi thế này? Nếu họ muốn công kích tôi thì cứ việc nhắm vào tôi. Làm thế này chả ra làm sao và tôi rất khó chịu với kiểu thông tin này”.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*