Alvaro Morata quay ngoắt 180 độ, sẵn sàng ký hợp đồng... 10 năm với Chelsea

Alvaro Morata quay ngoắt 180 độ, sẵn sàng ký hợp đồng... 10 năm với Chelsea

Thứ Ba, 31/10/2017 07:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tiền đạo Alvaro Morata cam kết tương lai lâu dài với Chelsea dù trước đó anh mới thừa nhận gặp khó khăn với cuộc sống ở London.
Tiền đạo Alvaro Morata vừa ký hợp đồng 5 năm với Chelsea trong mùa Hè qua sau khi chuyển tới từ Real Madrid. Anh đã trở lại Italy vào thứ Hai để chuẩn bị cho chuyến làm khách trước Roma. Đây cũng là nơi Morata có 2 năm thăng hoa trong màu áo Juventus. Và trong một buổi phỏng vấn với tờ Gazzetta dello Sport, Morata đã khiến các CĐV Chelsea buồn lòng.
“London mê hoặc tôi. Đây là thành phố đa sắc tộc, tồn tại nhiều nền văn hóa và tôn giáo khác nhau. Tuy nhiên, tôi không có ý định ở đây lâu vì cảm thấy quá căng thẳng giữa chốn đô thị ồn ào”, Morata chia sẻ trước thềm trận đấu với Roma ở Champions League.
Morata nói thêm thành phố này ‘quá lớn’ và ‘quá nhiều căng thẳng’, anh cũng thừa nhận không muốn rời Juventus khi Real Madrid kích hoạt điều khoản mua lại hồi năm 2016 và khẳng định Italy là nơi tốt nhất để sinh sống.
“Bạn có mọi thứ ở đây. Vẻ đẹp, lịch sử, nghệ thuật, món ăn và thời trang. Tôi sẽ không bao giờ muốn rời Italy và Juve. Sự thất vọng lúc đó vô cùng to lớn”.
Nhưng trong buổi họp báo gần đây, Morata lại quay ngoắt 180 độ và cam kết tương lai với Chelsea. Anh cũng xoa dịu các CĐV bằng cách nói rằng không quá quan tâm tới cuộc sống khó khăn ở London.
“Tôi rất hài lòng với câu lạc bộ, thành phố và mọi thứ ở London”, Morata chia sẻ.
“Nếu tôi thi đấu tốt và cải thiện được thì có lẽ tôi có thể ở đây thêm 5 năm nữa. Nếu Chelsea đề nghị tôi hợp đồng 10 năm thì có thể tôi cũng ký luôn. Nhưng tôi cần ghi nhiều bàn thắng, nếu không CLB sẽ mua một cầu thủ khác”.
Chú thích ảnh
Morata cam kết tương lai lâu dài với Chelsea
HLV Antonio Conte cũng lên tiếng đảm bảo Morata đang hạnh phúc tại Chelsea.
“Alvaro là một người tốt. Cậu ấy đang tận hưởng thời gian ở London và rất thích thi đấu cho Chelsea, đây là một đội bóng tuyệt vời”, Conte phát biểu.
“Tôi biết bây giờ cậu ấy đang ở đâu với vợ. Đó là tòa nhà mà tôi sống ở mùa giải trước, một nơi đáng yêu và không xa sân tập”.
“Tôi chắc chắn điều này bởi mỗi lần tôi nói chuyện với cậu ấy, Morata đều nói với tôi rằng cậu ấy rất hạnh phúc tại đấy”, Conte nói thêm.
Antonio Conte: 'Chelsea sa thải tôi và bổ nhiệm Ancelotti là tin đồn rác rưởi'

Antonio Conte: 'Chelsea sa thải tôi và bổ nhiệm Ancelotti là tin đồn rác rưởi'

Antonio Conte mô tả những tin đồn lan truyền chuyện Chelsea thay ông bằng Carlo Ancelotti là những tin rác rưởi.
Morata cũng giải thích vấn đề của anh trong cuộc sống ở London chỉ xoay quanh sự bận rộn và phố xá đông đúc.
“Khi tôi nói đó là một thành phố căng thẳng, ý tôi là chỉ nói về giao thông và ở đây có rất nhiều người. Nhưng đó là một thành phố đáng kinh ngạc”, Morata tiếp tục.
“Có thể trong tương lai, khi kết thúc sự nghiệp, tôi sẽ không sống ở London nữa. Lúc đó khi cần đưa con đến trường thì tôi thích trở về quê hương mình hơn”.
“Điều đó là bình thường. Tôi thích trở về nơi mình sinh ra. Nhưng hiện giờ tôi vẫn hạnh phúc ở Chelsea”, Morata khép lại.
Trung Phạm
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*