Alan Pardew liên tục gửi thông điệp 'im lặng' tới Juergen Klopp

Alan Pardew liên tục gửi thông điệp 'im lặng' tới Juergen Klopp

Thứ Hai, 09/11/2015 21:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Alan Pardew của Crystal Palace không những giành chiến thắng trước Juergen Klopp ở trên sân cỏ mà còn ở ngoài đường biên. Trong khi Klopp đang gào thét chỉ đạo các học trò, Pardew đã ra dấu hiệu cho HLV Liverpool im lặng.
Crystal Palace đã giành chiến thắng 2-1 trước Liverpool ở vòng 12 Premier League mùa này. Trong khi đó, ở bên ngoài đường biên HLV Juergen Klopp đã nổi nóng với HLV Alan Pardew. Trước nhà cầm quân nổi tiếng người Đức, Alan Pardew không hề lúng túng. Ông thậm chí còn dùng tay ra dấu cho HLV Klopp im lặng.

HLV Pardew ra dấu hiệu cho Klopp im lặng

Klopp tức tối với HLV Pardew nhưng không làm gì được 

HLV Klopp to tiếng với HLV Pardew

HLV Pardew chẳng thèm để tâm đến những gì mà Klopp nói
Klopp vốn là một HLV nổi tiếng với những pha ăn mừng mãnh liệt hay những tiếng gào thét ở bên ngoài đường biên trong 7 năm dẫn dắt Dortmund. Song ông đã gặp đối thủ ở trận đấu vừa qua. Alan Pardew thường xuyên ra dấu hiệu cho Klopp im lặng khi HLV này đang gào thét chỉ đạo các học trò trước lúc Scott Dann ghi bàn khiến Liverpool nhận thất bại đầu tiên dưới sự dẫn dắt của nhà cầm quân người Đức.
Alan Pardew không phải là một HLV hiền lành gì. Ông từng bị cấm chỉ đạo 7 trận sau khi húc đầu với cầu thủ thủ David Meyler của Hull City vào tháng 3-2014.

HLV Pardew từng suýt ẩu đả với HLV Wenger
Đầu năm nay, Alan Pardew còn chửi bới HLV Pellegrini ở ngoài đường biên khi Newcastle đụng độ Man City. Vào năm 2006, khi còn dẫn dắt West Ham, HLV Alan Pardew từng xô xát với HLV Wenger của Arsenal ở bên ngoài sân cỏ, sau khi ông ăn mừng bàn thắng của Marlon Harewood. HLV của Arsenal “ngứa mắt" với màn ăn mừng của Pardew và suýt nữa đã ẩu đả với người đồng nghiệp bên kia. Sau khi trận đấu kết thúc, ông không thèm bắt tay Pardew.
Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO