Aguero có hành động 'lạ', dọn đường cho Messi tới Man City?

Thứ Năm, 27/08/2020 15:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sergio Aguero mới đây đã xóa bỏ số 10 trong tên tài khoản của mình trên Instagram như một động thái thông báo Lionel Messi đang trên đường tới Etihad.
Lionel Messi ở Premier League sẽ như thế nào?

Lionel Messi ở Premier League sẽ như thế nào?

Đây là câu hỏi lâu năm: Lionel Messi sẽ làm thế nào ở Premier League? Nhiều năm trôi qua, hy vọng về một câu trả lời đã tắt dần nhưng với việc biểu tượng Barcelona đã yêu cầu rời câu lạc bộ, viễn cảnh này chưa bao giờ trở nên thực tế hơn.
Sau Lionel Messi có động thái chủ động đòi rời Barcelona trong mùa Hè này, các tờ báo của Anh và Tây Ban Nha đều khẳng định cầu thủ người Argentina đã có liên hệ với Man City. Theo tờ RAC1 và TyC Sports đưa tin, bố của Messi thậm chí đã có mặt tại Manchester để nói chuyện với ban lãnh đạo đội chủ sân Etihad.
Mới đây, một động thái nhỏ đến từ Sergio Aguero trên mạng xã hội càng khiến cho khả năng Messi gia nhập Man City ngày càng cao. Tiền đạo người Argentina vừa thay đổi tên tài khoản của mình trên Instagram từ "kunaguero10" thành "kunaguero". Tại Man City, Aguero mặc áo số 10 từ 2015 nhưng nếu Messi tới, anh đương nhiên sẽ không thể mặc số áo đó nữa.
Chú thích ảnh
Aguero thay đổi tên tài khoản trên Instagram
Việc Messi có thể rời Barcelona ngay mùa Hè này theo dạng tự do hay không hiện tại vẫn chưa rõ ràng. Hợp đồng của anh có điều khoản ra đi tự do nhưng đã hết hạn vào tháng 6/2020. Tuy nhiên do mùa giải này bị ảnh hưởng bởi Covid-19 khiến Messi không thể đưa ra quyết định vào thời điểm đó.
Nếu được ra đi ngay mùa Hè này, rất nhiều CLB sẵn sàng trải thảm đỏ để sở hữu Messi. Tuy nhiên, Man City đang là cái tên nổi bật hơn cả bởi họ có HLV Pep Guardiola, người từng giành nhiều thành công với Messi khi còn tại vị ở Barcelona.
"Man City là lựa chọn phù hợp nhất với Messi nếu rời Barcelona. Tuy cậu ấy đã 33 tuổi nhưng không ai có thể xem thường. Cậu ấy vẫn có thể thi đấu đỉnh cao trong vài năm nữa. Messi sẽ sớm tỏa sáng tại Anh", cưu danh thủ Rivaldo nhận định.
Chú thích ảnh
Rivaldo tin Pep Guardiola sẽ giúp Messi tỏa sáng
"Guardiola hiểu rõ những phẩm chất của Messi và có thể giúp cậu ấy hòa nhập nhanh với giải đấu. Tôi thậm chí đã hình dung tới cảnh ông ấy sẽ xây dựng toàn đội xung quanh Messi. Tài năng của cậu ấy có thể tạo ra khác biệt ở mọi nơi", Rivaldo nói thêm.

Báo chí Tây Ban Nha ngày 26/8 cho biết, ban lãnh đạo Barcelona đã nhóm họp khẩn sau khi nhận đơn xin ra đi của Messi. Đa phần đều đồng thuận phương án đưa trường hợp của Messi ra tòa án để phân định xem anh sẽ được ra đi tự do ngay Hè này hay sẽ phải trả 700 triệu euro nếu muốn ra đi ngay lập tức.
Quý Dậu
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên