Aaron Ramsey vẫn tiếc vì Arsenal đã để Leicester vô địch Premier League

Aaron Ramsey vẫn tiếc vì Arsenal đã để Leicester vô địch Premier League

Thứ Sáu, 13/05/2016 07:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Aaron Ramsey nói rằng Arsenal rõ ràng đã bỏ lỡ cơ hội giành Premier League. Tuy nhiên, anh cũng cho rằng những thách thức ở mùa giải này sẽ giúp Pháo thủ tiếp tục tiến lên.
Trong khi tất cả những kình địch lớn đều trải qua một mùa giải thất vọng, những tay súng của Wenger vẫn giữ được sự ổn định. Họ đã chắc chắn giành quyền dự Champions League và chỉ cần 1 trận hòa Aston Villa ở lượt cuối là giành suất lọt vào vòng bảng giải đấu danh giá này.
“Dĩ nhiên, Leicester đã gây ngạc nhiên cho tất cả. Mọi người đều không đánh giá cao họ và nghĩ rằng họ sẽ đánh mất điểm ở một số thời điểm, nhưng không. Họ đã thẳng tiến đến ngôi vô địch”, Ramsey trả lời phỏng vấn của ESPN, “Nhưng đó rõ ràng là một cơ hội bị bỏ lỡ của Arsenal. Nhưng tôi tin rằng nó sẽ khiến chúng tôi mạnh mẽ hơn ở mùa giải tới”. Arsena đã trong cuộc đua vô địch trong phần lớn thời gian ở mùa giải này, nhưng hy vọng của họ đã dần tan biến hồi tháng Tư sau những trận hòa đầy thất vọng trước Crystal Palace và Sunderland. Trước đó, hồi tháng 11/2015, Pháo thủ thua West Brom và bị Norwich cầm hòa. Theo lời Ramsey, chính việc không thể đánh bại những dội bóng chiếu dưới đã khiến Arsenal phải trả giá bằng chức vô địch.
Arsenal ở trận thua Swansea 1-2

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi phải tiếp cận mọi trận đấu như trận cuối cùng, và có một số lần, chúng tôi đã trượt ngã trước những đội bóng chiếu dưới”, Ramsey tiếc nuối. Hiện tại, Arsenal đang xếp thứ ba, kém đội nhì Tottenham 2 điểm. Ở vòng cuối, họ sẽ tiếp Aston Villa, đội bóng đã rớt hạng, trên sân nhà. Trong khi đó, Tottenham sẽ làm khách trên sân Newcastle, một đội bóng cũng vừa chính thức rớt hạng. Ramsey tin rằng Arsenal vẫn còn có thể xếp trên Tottenham sau khi kết thúc mùa giải này; “Dĩ nhiên, thật chẳng vui vẻ gì khi chứng kiến Tottenham đứng trên chúng tôi nhưng tôi phải thừa nhận rằng họ đã thi đấu rất hay ở mùa giải này”, Ramsey nhận xét, “Arsenal vẫn còn 1 trận nữa và hy vọng Newcastle sẽ giúp đỡ chúng tôi. Tottenham đang có quyền tự quyết nhưng chúng tôi vẫn hy vọng vào may mắn”.  Vị trí thứ ba cùng suất vào thẳng vòng bảng Champions League nằm trong tầm tay Arsenal, nhưng Ramsey không hài lòng. Đó là một kết quả tệ hại với các cầu thủ. Chúng tôi muốn kết thúc ở vị trí cao hơn. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng ít nhất mình cũng phải giữ được vị trí thứ ba. Bởi vậy chúng tôi sẽ bước vào trận này (gặp Aston Villa) như trận đầu tiên của mùa giải.
T.C

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay