48 tiếng rồi 24 tiếng, Wenger khiến fan M.U chờ dài cổ vụ Alexis Sanchez

48 tiếng rồi 24 tiếng, Wenger khiến fan M.U chờ dài cổ vụ Alexis Sanchez

Thứ Sáu, 19/01/2018 19:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- HLV Arsene Wenger khiến người hâm mộ túc cầu và fan M.U chẳng biết đâu mà lần với những mốc thời gian mà ông đặt ra cho thương vụ Alexis Sanchez.
Hôm 14/1, HLV Arsene Wenger sau trận đấu với Bournemouth đã chính thức lên tiếng về tương lai Sanchez. “Tâm trí của Alexis Sanchez không rõ ràng ở thời điểm này. Chính vì vậy, tôi quyết định để cậu ta ở nhà. Thực ta, các bạn cũng đừng theo dõi quá nhiều tin tức ở thời điểm này. Bản thân tôi cũng chưa biết mọi chuyện sẽ diễn ra theo chiều hướng nào. Tôi không nắm rõ tình hình nhưng mọi chuyện có thể được quyết định trong ngày mai hoặc ngày kia. Tất cả sẽ có câu trả lời rõ ràng trong 48 giờ tới”.
Chú thích ảnh
Ông Wenger đặt ra các mốc thời gian trong thương vụ Alexis Sanchez
Tuyên bố của ông Wenger cùng việc Sanchez không có tên trong danh sách thi đấu khiến dư luận tin tưởng. Nhưng rồi 48 giờ trôi qua, fan M.U mong mỏi ngày đêm nhưng Sanchez chưa tới Old Trafford. Báo chí Anh vẫn không ngừng đưa tin về thương vụ. Sky Sports, ESPN và nhiều trang tin uy tín đều khẳng định Sanchez sẽ đến M.U. Arsenal và Quỷ đỏ đã đạt được thoả thuận. Cá nhân Sanchez đã đồng thuận mức lương cơ bản 350.000 bảng/tuần cộng với tiền bản quyền hình ảnh 100.000 bảng/tuần mà M.U đề xuất.
Họp báo của Arsenal trước trận Crystal Palace, Sanchez là chủ đề được quan tâm nhất. Ông Wenger một lần nữa lên tiếng. "Giáo sư" đưa ra mốc thời gian mới. Lần này là 24 giờ. "Chúng tôi đã làm hết sức mình (đề nghị hợp đồng mới cho Sanchez). Thương vụ này (chuyển tới M.U) có thể xảy ra hoặc cũng có thể không. Nếu thương vụ đó không xảy ra, cậu ấy sẽ ra sân vào thứ Bảy này. Tôi loại Sanchez ra khỏi trận gặp Bournemouth vì quá trình chuyển nhượng diễn ra khá thuận lợi. Trong 24 giờ tới thì thương vụ này có thể hoàn tất hoặc không”.
Chú thích ảnh
Khiến fan M.U mệt mỏi chờ đợi
Sự "hứa hẹn" của ông Wenger khiến dư luận, đặc biệt là fan M.U vô cùng mệt mỏi. Tài khoản Facebook @Trong Tran than thở: "48 giờ rồi còn 24 giờ, mệt mỏi lắm rồi". Tài khoản @Nguyễn Quốc Dũng viết: "48 giờ lần thứ 2, 24 giờ lần 1". Tài khoản @Đỗ Long còn bực bội hơn: "48 giờ là gì, đợi cả tuần rồi".

CHUYỂN NHƯỢNG M.U 19/1: Sanchez ra mắt ngay cuối tuần, Mkhitaryan gửi lời chào đồng đội

CHUYỂN NHƯỢNG M.U 19/1: Sanchez ra mắt ngay cuối tuần, Mkhitaryan gửi lời chào đồng đội

M.U muốn Sanchez ra mắt trong trận gặp Burnley, De Gea trì hoãn gia hạn, Gareth Bale sẽ ở lại Real... là những tin đáng chú ý trong bản tin chuyển nhượng của M.U ngày 19/1.
"Hết 48 giờ rồi tới 24 giờ, tin nổi không trời", tài khoản @Nguyễn Minh Ý tỏ ra nghi hoặc. "Hóng dài cả cổ rồi", tài khoản @Nguyễn Tuấn Dương viết. Không ít fan than thở "mệt mỏi" khi dõi theo và chờ đợi tin Sanchez về M.U. "Hóng dài cả cổ", "Mệt quá đi, về nhanh giùm", một số tài khoản khác chia sẻ cảm xúc về bom tấn mùa Đông của Quỷ đỏ.
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên