K-League 2020 trở lại, phát miễn phí trận đầu tiên trên toàn cầu

K-League 2020 trở lại, phát miễn phí trận đầu tiên trên toàn cầu

Thứ Sáu, 08/05/2020 10:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Khi mùa giải K-League 2020 trở lại sau Covid-19, trận đấu đầu tiên diễn ra ngày 8/5 sẽ được phát miễn phí trên toàn cầu trên nền tảng YouTube và Twitter.
Bóng đá hôm nay 7/5: MU khó giữ chân Ighalo. Bundesliga trở lại trong tháng 5

Bóng đá hôm nay 7/5: MU khó giữ chân Ighalo. Bundesliga trở lại trong tháng 5

MU gặp khó trong việc giữ chân Odion Ighalo. Bundesliga trở lại trong tháng 5. Barca chào ‘tạm biệt’ với Arturo Vidal. Tin tức bóng đá ngày 7/5.
Đó là trận đấu giữa Jeonbuk Hyundai Motors và Suwon Samsung Bluewings, diễn ra trên sân đấu từng tổ chức World Cup ở thành phố Jeonju.
Trận đấu bắt đầu lúc 19h00 (giờ địa phương, 17h00 giờ Việt Nam), được truyền trực tiếp trên kênh Youtube và Twitter chính thức của K-League và bình luận bằng tiếng Anh.
Nhà tài trợ cho K-League, ngân hàng Hana, sẽ tài trợ cho buổi truyền trực tiếp trận đấu nói trên. K-League cũng đạt được thỏa thuận phát sóng các trận đấu ở mùa giải 2020 với tập đoàn viễn thông Optus của Australia, bắt đầu từ trận mở màn vào ngày 8/5 và tiếp tục truyền trực tiếp 2 trận theo yêu cầu mỗi vòng đấu.
Công tỷ dịch vụ truyền thông thể thao Sportrada là nhà phân phối bản quyền phát sóng quốc tế của K-League. Đầu tuần này, Sportrada đã đạt thỏa thuận bán bản quyền phát sóng K-League cho kênh truyền hình thuê bao Sportdigital Fussball phát sóng ở các nước nói tiếng Đức.
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, Bong da, Truc tiep bong da, Lịch thi đấu K League, K League 2020, bóng đá, lịch thi đấu bóng đá, Jeonbuk vs Suwon, tin tức bóng đá, Hàn Quốc
K-League 2020 sẽ trở lại từ ngày 8/5
Sportradar cũng cho biết đã đạt được các thỏa thuận bán bản quyền phát sóng K-League ở Hong Kong (đài TVB), ở Malaysia và Brunei (đài Astro) và đang đàm phán với nhiều nhà đài khác. Sportrada cũng đạt thỏa thuận bán bản quyền phát sóng K-League ở vùng Balkan với kênh truyền hình trả tiền Arena TV Sports.
Vẫn theo nhà phân phối này thì K-League cũng sẽ được truyền trực tiếp ở Trung Quốc, Ấn Độ, Hong Kong và Israel.
Ở trong địa hạt Hàn Quốc thì ban tổ chức K-League cho biết tất cả các trận đấu sẽ được phát trực tiếp trên một số nền tảng truyền thông số của Hàn Quốc trong đó có Naver, Kakao và AfreecaTV.
K-League sử dụng công nghệ video đám mây của công ty công nghệ video Grabyo để sản xuất và phát sóng trận đấu giữa Jeonbuk Hyundai Motors và Suwon Samsung Bluewings. Công nghệ này cho phép tổ sản xuất truyền thông của K-League làm việc từ xa để phát sóng trận đấu.
Các kỹ thuật viên thuộc trung tâm sản xuất truyền thông mới của K-League đang xử lý các khâu phát sóng trong đó có việc bổ sung đồ họa bằng tiếng Anh. BLV người Anh ở Australia Simon Hill sẽ bình luận trận đấu từ xa.
Lịch thi đấu vòng 1 K-League 2020
17h00 ngày 8/5: Jeonbuk Motors vs Suwon Bluewings
12h00 ngày 9/5: Ulsan vs Sangju Sangmu
14h30 ngày 9/5: Incheon United-Daegu
17h00 ngày 9/5: Gwangju vs Seongnam
12h00 ngày 10/5: Pohang Steelers vs Busan I’Park
14h30 ngày 10/5: Gangwon vs Seoul
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*