23/02/2012 13:25 GMT+7
Vào lúc 16 giờ 45 phút ngày thứ ba vừa qua (giờ Tây Ban Nha), nhà lãnh đạo cao nhất của tổ chức bóng đáxứ đấu bò tót đã đến khách sạn Alcala và đi thẳng vào quầy bán cà phê. Sau khi yêu cầu một cốc nước chè, ông đề nghị nhân viên quầy bar thu xếp cho một bàn kín đáo. Ít phút sau, Chủ tịch Sandro Rosell từ một chiếc ta-xi bước xuống. Ông đi thẳng đến chỗ Villar đang ngồi chờ và hai người bắt tay nhau thân thiết. Rosell yêu cầu một tách cà phê.
![]() Chủ tịch Barca Rosell (trái) và Chủ tịch RFEF Angel Villar - Ảnh AS |
Cuộc gặp gỡ kết thúc lúc 18 giờ 30 phút. Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha lên xe riêng về nhà, còn Chủ tịch CLB Barcelona lên phòng nghỉ của mình ở tầng 4, nơi ông thường thuê mỗi lần đến thủ đô Madrid.
Cùng tối hôm đó, Chủ tịch Sandro Rosell đã ăn tối với tỷ phú người Mỹ Bill Gates.
Tờ AS cho biết có thể trong “cuộc họp thượng đỉnh” nói trên Rosell và Villar đã đề cập đến công tác trọng tài, bởi vì trong suốt 10 ngày qua các tờ báo thân Barca liên tiếp phản ánh tình trạng đội bóng áo đỏ-xanh bị những người cầm còi xử ép hoặc làm lợi cho Real Madrid.
Tuy nhiên, đề tài chính của cuộc gặp gỡ là trụ sở của trận chung kết Cúp Nhà vua giữa Barcelona và Athletic. Chủ tịch Rosell một lần nữa bày tỏ nguyện vọng được chơi trên sân Santiago Bernabeu nhưng nhà lãnh đạo của Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha cho biết đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha kiên quyết không cho mượn sân đấu của mình với lý do đang sửa chữa một số công trình ở đó.
Trước tình thế đó, Chủ tịch của Barca mong muốn trận chung kết Cúp Nhà vua sẽ diễn ra trên sân Mestalla của Valencia.
Khang Chi (Theo AS)
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Xác nhận mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất