Đón đọc báo Thể thao & Văn hóa, số 277 ra ngày 09/10/2013

Thứ Tư, 09/10/2013 01:00 GMT+7

Báo Thể thao & Văn hóa phát hành hàng ngày, 20 trang in màu 4 trang, giá 4.300 đồng, với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn về thể thao và văn hóa.
Thể thao
* TTK VFF Ngô Lê Bằng: “Đừng đốt cháy giai đoạn phát triển U19”. Liên quan đến chuyện các cầu thủ U19 Việt Nam có nên tham dự SEA Games 27 hay không, TTK VFF là ông Ngô Lê Bằng cho rằng: “Chúng ta không nên đốt cháy giai đoạn phát triển của các em. Việc thi đấu tại sân chơi quan trọng như SEA Games vô tình tạo áp lực lớn cho các em. Các em đều là những cầu thủ trẻ nên việc chịu nhiều áp lực là không nên”. Xem trang 2-3.
* Cuộc đua vô địch Premier League: Man City vẫn là ứng viên số 1. Phong độ trồi sụt của Manchester City tạo ra cảm giác rằng họ quá non nớt để nghĩ về chức vô địch Premier League. Nhưng thực ra, Man xanh vẫn xứng đáng là ứng viên số 1 của giải đấu. Xem trang 10-11.
* AS Roma: Nhiệt huyết Totti, bộ não Garcia. Thành công ban đầu của AS Roma mùa này không chỉ đến từ kỳ chuyển nhượng mùa Hè thông minh, mà còn là kết tinh của ý chí hai cựu binh Totti, De Rossi và khả năng tổ chức của HLV Rudi Garcia. Xem trang 13.
 
Văn hóa
* Nghệ sĩ nhiếp ảnh Trần Tuấn: 35 năm vác máy theo chân Đại tướng. Năm 1975, lần đầu NSNA Trần Tuấn được gặp Đại tướng Võ Nguyên Giáp, sau vài lần gặp nữa ông chính thức được Đại tướng chọn là người chụp ảnh cho mình. Xem trang 18.

* Giãn dân Phố cổ Hà Nội: Ưu tiên "cứu" 121 di tích trong 3 năm. Dù đã được xếp hạng hay chưa, toàn bộ 121 di tích trong phố cổ Hà Nội sẽ được ưu tiên khôi phục không gian bằng cách di dời các hộ dân đang sinh sống. Xem trang 19.
* Dựng mộ giả, bảo vệ di sản pharaoh. Một bản sao y như thật phần hầm mộ của Pharaoh Tutankhamun sẽ được khởi công xây dựng vào tháng 12 tới, ở nơi gần khu lăng mộ thật có niên đại 3.000 năm. Xem trang 16.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên