Đón đọc báo Thể thao & Văn hóa, số 277, ra ngày 04/10/2013

Thứ Năm, 03/10/2013 23:53 GMT+7

Báo Thể thao & Văn hóa phát hành hàng ngày, 20 trang in màu 4 trang, giá 4.300 đồng, với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn về thể thao và văn hóa. Số báo ra ngày 4/10/2013 có những nội dung chính sau:
Thể thao
* U19 Việt Nam - U19 Đài Loan (TQ) 6-1: Khởi đầu suôn sẻ. Đã không có bất ngờ nào xảy ra khi U19 Việt Nam vượt qua U19 Đài Loan (Trung Quốc) với tỷ số 6-1. Điều đáng tiếc duy nhất là bàn thua của U19 Việt Nam ở cuối trận. Xem trang 3.
* Manchester đã trở thành “vùng trũng”. Trên sân nhà, Man City đã bị Bayern Munich hành hạ trong một trận đấu mà họ kém xa đối phương về kỹ chiến thuật. Tại Ukraina, Man United chơi đầy yếm thế trước Shakhtar Donetsk, một đội bóng trung bình. Thành Manchester đang trở thành một “vùng trũng” của bóng đá châu Âu. Xem trang 10-11.
* Real Madrid đại thắng Copenhagen: Khủng hoảng ư? Khủng hoảng nào! Sau khi ghi bàn vào lưới Copenhagen, Ronaldo bặm môi, mặt đanh lại, mắt nhìn về ống kính máy quay và giơ lên nắm đấm bằng tay phải. Một thông điệp đưa ra: Chẳng có bất kỳ cơn khủng hoảng nào cả và Real sẽ chiến đấu để giành những danh hiệu. Xem trang 8.
Văn hóa
* Đạo diễn Bùi Tuấn Dũng: Làm phim với sự tự ái của người trẻ. Những khán giả vốn mang sẵn ác cảm với phim "nhà nước" sau khi xem Những người viết huyền thoại không ít người đã thở phào vì "phim rất được”. Xem trang 18.
* “Điểm nóng” Huyền Chip: Thiếu căn cứ pháp lý, nhưng còn... lương tâm. “Dễ nhận thấy, câu chuyện này rất khó có cơ sở pháp lý để phân xử. Nhưng còn có những quy ước bất thành văn, là vấn đề đạo đức nghề nghiệp và lương tâm người viết” - ông Nguyễn Kiểm, nguyên Cục trưởng Cục Xuất bản. Xem trang 19.
* Nhà văn Tom Clancy qua đời: Người viết truyện “như thật”, gây sốc cho quân đội Mỹ. Những người mê game hẳn không lạ với các tựa game của Tom Clancy như Rainbow Six, Splinter Cell, HAWX. Nhưng ít ai biết ông còn là một trong những nhà văn lớn của Mỹ và cả thế giới. Xem trang 17.
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*