Đón đọc báo Thể thao & Văn hóa, số 284, ra ngày 11/10/2013

Thứ Sáu, 11/10/2013 07:35 GMT+7Thể thao
* Anh - Montenegro: Tam sư hay… hổ giấy? Bất bại suốt từ đầu chiến dịch, nhưng không thắng nổi Ba Lan, Ukraine, và Montenegro, mà chỉ biết bắt nạt những chú lùn như Moldova, San Marino, tuyển Anh của HLV Roy Hodgson bây giờ chỉ ngang tầm một đội hạng trung ở châu Âu. Xem trang 10-11.
* Đức - CH Ireland: Về đích sớm ở Cologne. Chỉ cần đánh bại CH Ireland trong trận đấu diễn đêm nay là thày trò HLV Joachim Loew sẽ chính thức giành vé đến Brazil 2014 sớm 1 lượt đấu. Xem trang 9.
* ĐT Việt Nam - ĐT Qatar 2-1: “Chơi bóng mặt đất”. Dù chỉ là một trận cầu giao hữu, nhưng chiến thắng 2-1 của ĐT Việt Nam trên đất Qatar với cú đúp bàn thắng của Trọng Hoàng khiến không ít người ngạc nhiên. Xem trang 2.

Văn hóa
* Thương tiếc Đại tướng Võ Nguyên Giáp: Về Lệ Thủy, nghe điệu hò khoan tiễn Người. Sáng 10/10, tại sân nhà Đại tướng, những người hát hò khoan năm 2004 đã về lại đây, hát điệu hò quê hương tiễn đưa Người về với đất mẹ. Xem trang 16-17.
* Giới trẻ không thờ ơ với lịch sử. Giới trẻ không thờ ơ, hời hợt, vô cảm với lịch sử, với văn hóa; hoặc chỉ biết vọng ngoại, chỉ biết chào đón, rơi nước mắt với sao Hàn… như một số ý kiến từng nói trước đây. Xem trang 16-17.
* Nhà văn Canada đoạt giải Nobel Văn học: “Chekhov trong thời đại chúng ta”. “Tôi hy vọng giải thưởng sẽ khiến mọi người nhìn nhận truyện ngắn là một loại hình nghệ thuật quan trọng, chứ không chỉ là một thứ gì đó để bạn giải khuây trước khi có một cuốn tiểu thuyết để đọc” - nữ văn sĩ Alice Munro (82 tuổi) chia sẻ khi giành giải Nobel. Xem trang 14.

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên