Đọc gì trên báo TT&VH số ra ngày 15/07/2013?

Thứ Hai, 15/07/2013 06:11 GMT+7

Báo TT&VH hằng ngày với 20 trang, bìa màu, giá 4.800đ, phát hành liên tục các ngày trong tuần trên toàn quốc. Số báo TT&VH ra ngày 15/07/2013 có các nội dung chính sau:
Thể thao

* Arsenal đến Hà Nội. Hôm nay sẽ là một ngày lịch sử của bóng đá Việt Nam, khi lần đầu tiên có một đội bóng danh tiếng ở châu Âu ghé thăm Việt Nam theo lịch trình của một chương trình du đấu mùa Hè chính thức. Xem trang 2-3.

* Tiến Minh vô địch giải cầu lông Mỹ mở rộng: Phần thưởng cho nỗ lực bền bỉ. Ngược dòng ngoạn mục, chiến thắng kịch tính, đả bại Wing Ki Wong…, đó là những cụm từ mà báo chí nhắc đến trong suốt ngày hôm qua khi nói về chiến thắng của Tiến Minh ở trận chung kết giải cầu lông Mỹ mở rộng 2013. Xem trang 5.

* David Moyes có lái được “siêu xe”? Khoan hãy vội đánh giá năng lực của David Moyes chỉ sau thất bại trong một trận giao hữu trên đất Thái Lan, nhưng trận thua ấy cũng cho thấy rằng HLV người Scotland chưa sẵn sàng để nắm vô lăng chiếc “siêu xe” mà Sir Alex Ferguson để lại. Xem trang 10-11.
Văn hóa

* Hội Người mẫu Việt Nam: Đại hội sau 6 năm “ngủ yên”. Ngày 14/7, Hội Người mẫu Việt Nam đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ II. Sau 6 năm tồn tại, Hội hầu như chẳng có một hoạt động nào và số lượng hội viên cũng tương đương bằng 0! Xem trang 19.

* Ngôi sao của Glee chết trẻ: “Chuyến tàu mơ ước” vẫn lăn bánh. Hãy nghe lại Don't Stop Believin' để tưởng nhớ giọng hát của ngôi sao chết trẻ Cory Monteith. Xem trang 17.

* Richard Burton & Liz Taylor: Chuyện tình bất hủ nhờ Cleopatra. Cuối tháng này, đài truyền hình BBC4 sẽ lần đầu phát sóng bộ phim kể về mối tình của họ. Xem trang 16.
Trân trọng mời quý độc giả đón đọc!
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*