Đọc gì trên báo Thể thao & Văn hóa số ra ngày 8/10/2013?

Thứ Ba, 08/10/2013 00:20 GMT+7

Báo Thể thao & Văn hóa phát hành hàng ngày, 20 trang in màu 4 trang, giá 4.300 đồng, với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn về thể thao và văn hóa.
Thể thao
* U19 Việt Nam đè bẹp U19 Australia 5-1: Một chiến thắng, triệu giấc mơ. HLV Guillaume Graechen đã tuyên bố U19 Việt Nam sẽ chơi tấn công trước U19 Australia, và chiến thắng 5-1 là một minh chứng hùng hồn. Một chiến thắng ấy thôi cũng đủ nuôi dưỡng cả triệu giấc mơ của bóng đá nước nhà. Xem trang 2-3-4.
* Arsenal: Khoảng lặng trên đỉnh cao. Một điểm trước West Brom là điều không nhiều CĐV chờ đợi, sau khi Arsenal đã có chuỗi trận toàn thắng hết sức ấn tượng trên mọi mặt trận. Tuy thế, có vẻ như đây sẽ là khoảng lặng vô cùng cần thiết để Wenger chấn chỉnh lại một cỗ máy đang bị bào mòn sức lực. Xem trang 10-11.
* Juventus hạ Milan: Pirlo vung chân, Milan khóc hận. Những sai sót cá nhân làm nên trận Juve-Milan vừa qua, nhưng hai quả đá phạt trực tiếp của Andrea Pirlo mới là yếu tố mang về chiến thắng cho "Bà đầm già". Xem Trang 6.

Văn hóa
* NSƯT Quyền Văn Minh: Sẽ thổi kèn cho đến chết. “Tôi già, sức sẽ yếu đi. Song khi có kỹ thuật cao, thì sức yếu vẫn có cách thổi, để tham gia được các live show. Chỉ đến chết, tôi mới ngừng thổi saxo” – ông tâm niệm. Xem trang 18.
* Độc giả Trần Ngọc Thịnh: “Giải trình của Huyền Chip không thỏa đáng”. “Quan điểm của tôi là, nếu NXB và tác giả Huyền Chip đã thừa nhận sai thì có 2 việc phải làm: công khai xin lỗi độc giả qua một buổi họp báo và hoàn lại tiền mua sách cho độc giả có yêu cầu” - người gửi đơn kiến nghị về cuốn sách Xách ba lô lên và đi - bày tỏ. Xem trang 18.
*Bức tranh thất lạc của Da Vinci: “Báu vật” hay hàng nhái? Rất có thể đây là tác phẩm của một trong nhiều nghệ sĩ ở miền Bắc Italy, những người đã sao chép nhiều họa phẩm của Da Vinci. Xem trang 16.

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*