Đọc gì trên báo Thể thao & Văn hóa số ra ngày 30/9/2013?

Thứ Hai, 30/09/2013 03:19 GMT+7

Báo Thể thao & Văn hóa phát hành hàng ngày, 20 trang in màu 4 trang, giá 4.300 đồng, với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn về thể thao và văn hóa.
Thể thao
* Khi Arsenal cô đơn trên đỉnh. Arsenal cô đơn trên đỉnh Premier League sau khi thắng hết trận này đến trận khác. Đó là chuyện của 10 năm trước, khi họ tạo nên kỳ tích bất bại và giành chức vô địch Premier League mùa 2003-04? Không, đây là chuyện của hiện tại, là hiện thực chứ không phải giấc mơ. Xem trang 10-11.
* Real Madrid: Sự mềm yếu của “Galacticos”. Trong khi Atletico đã tìm thấy trong mình bản sắc chơi bóng rắn rỏi và bền bỉ thì Real đã tự làm mềm yếu chính mình. Real xứng đáng thua trận ở derby Madrid. Xem trang 8-9
* Barcelona: Chấn thương lại đe dọa Messi. Nỗi ám ảnh của mùa trước đã tái hiện khi Lionel Messi đã dính chấn thương và nghỉ thi đấu từ 2 đến 3 tuần. Liệu Barca có đứng vững trong thời gian Messi vắng mặt? Xem trang 6-7.
* U23 Việt Nam - U23 Santos 3-1: Thắng to nhưng chưa hết lo.  Việc mất người đến hơn 1/3 thời gian thi đấu chính thức đã khiến đội khách dù được đánh giá rất cao, nhưng cũng phải tung cờ trắng chào thua chủ nhà. Xem trang 2.
* Ngươi hùng Lê Văn Thắng. Với cú đúp bàn thắng vào lưới Santos, và đồng thời cũng là các pha lập công thứ 2 và thứ 3 của Văn Thắng sau 2 trận đấu liên tiếp, tiền vệ này một lần nữa cho thấy, anh là một trong những giải pháp hữu hiệu bậc nhất ở tuyến 2. Xem trang 3.
 Văn hóa
* Trẻ em “lao động” trong showbiz: Hợp pháphay bất hợp pháp? Danh mục công việc được sử dụng người dưới 13 tuổi làm việc gồm: 1. Diễn viên: múa, hát, xiếc, điện ảnh, sân khấu kịch, tuồng, chèo, cải lương, múa rối (trừ múa rối dưới nước)... Xem trang 18.
* Rapper nhí MattyB: 10 tuổi đã lọt top “sao trẻ quyền lực”. Muốn biết giới trẻ đang thích gì, hãy nhìn vào danh sách "21 sao trẻ quyền lực dưới tuổi 21" của Billboard hàng năm. Xếp thứ 19 là cậu bé 10 tuổi MattyB. Xem trang 15.
* Đại xòe và... đại đại xòe. Một thông tin thú vị: tối 29/9, một vòng múa xòe của dân tộc Thái được tổ chức tại thị xã Nghĩa Lộ (Yên Bái) với quy mô lớn nhất Việt Nam. Xem trang 19.
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*