Đọc gì trên báo Thể thao & Văn hóa số ra ngày 29/9/2013?

Chủ Nhật, 29/09/2013 02:38 GMT+7


Báo Thể thao & Văn hóa phát hành hàng ngày, 20 trang in màu 4 trang, giá 4.300 đồng, với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn về thể thao và văn hóa.
Thể thao
* Vòng 6 Premier League: Thảm họa Manchester. Một cú sốc thực sự ở Old Trafford khi Man United thua 1-2 trước West Brom. Tình hình với Man City chẳng khác hơn, với trận thua ngược 2-3 trước Aston Villa. Đêm thứ Bảy, hai gã khổng lồ của Manchester đã nếm trái đắng trước hai đối thủ Miền Trung nhỏ bé. Xem trang 12.
* Derby Tottenham - Chelsea: Cuối cùng, Mou phải cầu viện Mata. Phải nhờ đến sự tỏa sáng của Mata sau khi vào sân thay người, Chelsea của Mourinho mới thoát thua trước Tottenham. Xem trang 10-11.
* U23 Việt Nam - U23 Santos: Santos liệu có… tốt hơn? “Tôi luôn nói, thành tích không phải là thứ mà đội bóng theo đuổi. Chúng tôi cần đối đầu với các đối thủ mạnh, để vỡ ra điều gì đó” - HLV Hoàng Văn Phúc khẳng định. Xem trang 2.
* VPF tổng kết mùa giải 2013: Nhẹ tựa hồng mao! Hầu như không có tồn tại cụ thể nào được nên ra, ngoài sự cố XMXT.SG bỏ giải, sau án kỷ luật trừ 4 điểm. Xem trang 3.

Văn hóa
* GS Hoàng Như Mai: Muốn được “chết” với kịch thơ Kiều Loan. GS Hoàng Như Mai hay cảm thán: Còn gì tuyệt diệu hơn khi được trút hơi thở cuối cùng với tác phẩm mà mình cao hứng, với tôi thì có chết với kịch thơ Kiều Loan của Hoàng Cầm cũng xứng đáng. Xem trang 18.
* Đọc sách về Sơn Nam: Người Nam Bộ cũng có chút tự ti. Chính sự tự ti sâu xa đó lại góp phần lý giải cho tính cách phóng khoáng của người dân vùng đất này. Xem trang 19.

* Giám khảo “ác” Simon Cowell:Thi âm nhạc truyền hình - phải đổi mới bằng mọi giá. Mọi thứ đều đi theo một vòng quay. Nếu cái gì bão hòa thì phải tạm dừng, đợi một thời gian và trở lại với điều gì đó mới mẻ. Xem trang 17.

Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*