Đọc gì trên báo Thể thao & Văn hóa số ra ngày 23/9/2013?

Thứ Hai, 23/09/2013 02:11 GMT+7

Báo Thể thao & Văn hóa phát hành hàng ngày, 20 trang in màu 4 trang, giá 4.300 đồng, với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn về thể thao và văn hóa.
Thể thao
* U19 Việt Nam: Bạc mà như vàng. Chỉ thua ĐT U19 Indonesia chủ nhà sau loạt sút phạt luân lưu 11m với cách biệt sát nút 6-7, chiếc HCB mà ĐT U19 Việt Nam giành được tại giải U19 Đông Nam Á cũng có ý nghĩa như một chiếc HCV để tưởng thưởng cho ý chí và nghị lực của các học trò HLV Graechen Guillume. Xem trang 2.
* Man United đại bại 1-4 trước Man City: Mất niềm tin ở David Moyes! Man United từng thua đậm hơn thế ở derby, thua tan tác 1-6 tại Old Trafford. Nhưng khi ấy, họ vẫn còn Sir Alex Ferguson, sau đó đưa đội bóng trở lại vinh quang. Bây giờ, sau thất bại 1-4 ở Etihad, CĐV Quỷ đỏ thực sự rơi vào trạng thái hoang mang. Và mất niềm tin ở HLV David Moyes. Xem trang 20.
* Arsenal chiếm ngôi đầu Premier League: Thép đã tôi thế đấy! Đã từ rất lâu rồi, các CĐV của Arsenal mới được nếm trải niềm phấn khích và sự tin tưởng dâng cao đến vậy, dù Premier League mới chỉ trôi qua được 5 vòng đấu. Xem trang 10-11.
* Barca toàn thắng: Sự lãng mạn bị giết chết! Barca là hình ảnh lãng mạn hiếm hoi của bóng đá thế giới nhiều năm qua, nhưng giờ đây chính họ đang giết chết vẻ đẹp ấy khi từ bỏ vẻ đẹp để chiến thắng với việc giữ bóng ít hơn. Xem trang 8-9.

Văn hóa

* Nhiều băn khoăn về giải Sách hay. Các tác phẩm được nhận giải Sách hay trong các mùa giải qua hầu hết đã được khẳng định giá trị từ khá lâu. Vậy thêm giải thưởng này nữa để làm gì? Xem trang 18.
* Tác giả Nguyễn Thế Sơn: “Sốc” vì đình làng thành… nhà nghỉ giữa phố cổ.Sao không kinh ngạc khi Đình Du Vũ thành quán café; đình Hoa Thị thành cửa hàng thời trang; một phần hậu cung đình Hàng Quạt thành nhà nghỉ!? Xem trang 18.
 
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*