Đọc gì trên báo Thể thao & Văn hóa số ra ngày 15/10/2013?

Thứ Ba, 15/10/2013 07:00 GMT+7

Thể thao
Quyền tự quyết của Tam sư. Trong suốt những ngày qua, báo chí Anh đã bị cuốn theo vòng xoáy của những nỗi ám ảnh từ quá khứ, mà dường như quên mất rằng thầy trò Roy Hodgson hoàn toàn có thể tự quyết định số phận của chính mình. Xem trang 10-11.
* TBN nhạt nhòa và cần đổi mới. Nếu mang những con người hiện tại đến Brazil 2014 năm sau, TBN chưa chắc đã lọt tới chung kết chứ chưa nói bảo vệ thành công chức vô địch. Xem trang 8.
* Uzbekistan - Việt Nam: Tại sao không là 3 điểm? Chỉ cần nhìn vào kết quả các trận đấu giao hữu tại Qatar, chúng ta hoàn toàn có thể tự tin vào một kết quả tốt đẹp khác ở Tashkent vào tối nay. Xem trang 2.

Văn hóa
* Binh thư” của Đại tướng Võ Nguyên Giáp: 3 "nguyên tắc vàng" để đánh bại 9 tướng Pháp. Theo TS Vũ Tang Bồng có 3 nguyên tắc cầm quân mà tướng Giáp từng tổng kết: tôn trọng đối thủ; không đánh bằng quân số giống như đối thủ; không đánh theo cách đánh đã được chuẩn bị của đối thủ". Xem trang 16-17


* “Giọng Hát Việt” live show 3: Chưa có cạnh tranh gay cấn. Mỗi đội bị loại 1 người và nhìn vào danh sách này có thể thấy sự cạnh tranh vẫn chưa phải ở mức cao nhất và tinh thần đêm live show vẫn như một cuộc sát hạch. Xem trang 18
* NSND Đào Bá Sơn: Phim Việt - không xấu hổ khi sánh với phim ngoại. Trong số 23 phim tham dự LHP năm nay có quá nửa là phim bị báo chí xếp hàng “thảm họa”. Tuy nhiên Chủ tịch BGK Phim truyện cho biết ông nhìn thấy nhiều phim có thể so sánh với phim quốc tế mà không cảm thấy xấu hổ, nhiều diễn viên có nét diễn tài năng. Xem trang 19.


 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*