Đọc gì trên báo Thể thao & Văn hóa số ra ngày 01/10/2013?

Thứ Ba, 01/10/2013 00:00 GMT+7

Báo Thể thao & Văn hóa phát hành hàng ngày, 20 trang in màu 4 trang, giá 4.300 đồng, với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn về thể thao và văn hóa.
Vòng bảng Champions League
* Arsenal - Napoli: Kéo “Pháo thủ” xuống đất? Sau quãng thời gian trăng mật đầu mùa giải, Arsenal sẽ gặp phải thách thức thực sự khi tiếp Napoli trên sân nhà Emirates. Napoli, hiện đứng thứ 2 tại Serie A, đủ mạnh và thừa tự tin để kéo “Pháo thủ” xuống mặt đất. Xem trang 10-11.
* Steaua Bucharest - Chelsea: Không còn đường lùi! Đã thua Basel trên sân nhà, Chelsea của Mourinho hiểu rằng thêm một thất bại gần như sẽ đồng nghĩa với dấu chấm hết. Xem trang 13.
* Celtic - Barcelona: Không Messi thì đã có Neymar! Messi lại vắng mặt vì chấn thương. Và đó là cơ hội cho Neymar. Nếu ghi bàn và giúp đội bóng chiến thắng, anh sẽ ghi điểm với các cule. Xem trang 7-8.
Bóng đá trong nước
* U23 Việt Nam sau 2 trận giao hữu: Có được một “sàng khôn”? 2 trận giao hữu đã kết thúc với phần thắng tuyệt đối của đội chủ nhà, nhưng liệu thầy trò ông Phúc đã khiến CĐV Việt Nam an tâm? Xem trang 2.
* Giấc mơ khó tin với Ngọc Đức. Mới có 9 trận thi đấu tại V-League 2013, hậu vệ trẻ Ngọc Đức chẳng dám tin mình có cơ hội lên ĐT U23 Việt Nam. Dù là lính mới, nhưng cầu thủ gốc Nghệ này lại đang chiếm được niềm tin của BHL bằng sự tự tin trong ngày đầu lên tuyển. Xem trang 2.
 Văn hóa
* Huyền Chip sẵn sàng “giải trình” mọi chất vấn. Một bản giải trình dài 31 trang, mỗi trang đều có chữ kí của tác giả Huyền Chip, đã được soạn thảo để đáp lại bản "kiến nghị" dài 21 trang mà một độc giả gửi lên Cục Xuất bản đòi thu hồi tác phẩm của cô. Xem trang 19.

* Đạo diễn Sean Ellis: Thế chấp nhà, làm phim dự Oscar. Thay vì sử dụng hệ thống máy quay đắt tiền, Sean quay bộ phim bằng chiếc máy ảnh 5D của Canon. Sean Ellis kiêm luôn vai trò quay phim. Xem trang 17.
* Sự trỗi dậy của hình xăm chữ viết. Khi còn sống, Shakespeare hẳn chưa từng nghĩ một ngày nào đó tác phẩm của ông sẽ được xăm lên người Megan Fox, Danielle Lineker và Lindsay Lohan. Xem trang 15.
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*