Xuân yêu thương 2018: 200 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà tặng Xuân

Thứ Năm, 01/02/2018 14:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng ngày 27/01 vừa qua, chương trình Xuân Yêu Thương do bệnh viện Đa Khoa (BVĐK) Hoàn Mỹ Cửu Long phối hợp với phòng Cảnh Sát Kinh Tế - Công An TP Cần Thơ, UBND xã và các mạnh thường quân tổ chức chương trình Xuân Yêu Thương 2018 tại xã Đông Hiệp, Cờ Đỏ, Cần Thơ.
Chương trình đã trao tặng 200 phần quà xuân bao gồm các nhu yếu phẩm cần thiết cho 200 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Đông Hiệp. Mỗi phần quà trị giá gần năm trăm nghìn đồng. Không chỉ có ý nghĩa về về vật chất, những món quà còn là sự quan tâm của ban tổ chức và là một lời chúc xuân yêu thương, ấm áp nghĩa tình dành cho các hộ gia đình.
Chú thích ảnh
Ths.BS Lê Dũng - Phó Trưởng khoa Thần Kinh - Cơ Xương Khớp BVĐK Hoàn Mỹ Cửu Long tặng quà cho người dân
Xuân Yêu Thương là một một chương trình truyền thống của BVĐK Hoàn Mỹ Cửu Long. Cứ mỗi dịp Xuân về, Xuân Yêu Thương lại được diễn ra để mang đến những món quà xuân cho các hộ gia đình khó khăn, người già neo đơn, các em học sinh nghèo vượt khó, quân nhân nhập ngũ… Chương trình Xuân Yêu Thương tại xã Đông Hiệp, Cờ Đỏ là chương trình đầu tiên khởi động cho hành trình hướng tới cộng động của bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long trong năm 2018.
Chú thích ảnh
Ông Nguyễn Tiến Đức - Trưởng phòng Khách hàng BVĐK Hoàn Mỹ Cửu Long tặng quà cho người dân
Chú thích ảnh

 
Hơn 400 bé được tầm soát tim mạch miễn phí tại BVĐK Hoàn Mỹ Cửu Long

Hơn 400 bé được tầm soát tim mạch miễn phí tại BVĐK Hoàn Mỹ Cửu Long

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long với phương châm “Tận tâm chăm sóc”, luôn xem việc chăm lo sức khỏe cho cộng đồng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động, trong đó phải kể đến là các hoạt động nhằm nâng cao sự chăm sóc đối với trẻ nhỏ.
PV
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*