VinaTaxi bốn năm liền đồng hành cùng chương trình đi bộ Lawrence S.Ting

Thứ Tư, 10/01/2018 16:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Với mong muốn được chia sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội để họ có thêm điều kiện đón một cái Tết ấm áp và đủ đầy hơn, Công ty Vinataxi tiếp tục là nhà tài trợ cho chương trình “Đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting lần 13 – 2018, diễn ra vào lúc 6 giờ 30 phút ngày 20-01-2018 tại khu Hồ Bán Nguyệt, đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM.
Công ty Vinataxi được thành lập ngày 08/10/1992, là công ty Liên doanh hình thành từ sự kết hợp giữa công ty đầu tư Tecobest (Hongkong) và công ty Tracodi. Năm 2003 Tecobest chuyển quyền quản lý lại cho tập đoàn ComfortDelGro - Singapore, một trong những tập đoàn vận tải đường bộ lớn nhất thế giới với công ty Tracodi trực thuộc Bộ GTVT Việt Nam.
Chú thích ảnh
CB - NV của Vinataxi cùng tham gia chương trình đi bộ Lawrence S. Ting với mong ước mang Tết ấm đến cho người nghèo
Ngoài việc nâng cao chất lượng dịch vụ để đem đến cho khách hàng những chuyến đi an toàn và thoải mái, đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng, Vinataxi còn hướng tới những hoạt động vì cộng đồng và xã hội như: đóng góp cho đồng bào bị thiên tai lũ lụt, thăm hỏi trẻ em mồ côi, xây dựng các tuyền đường nội bộ sạch đẹp cho bệnh viện…
Với tiêu chí năng động và có trách nhiệm Vinataxi quyết tâm tập trung nguồn lực cần thiết nhằm đẩy mạnh những hoạt động mang tính nhân văn vì lợi ích chung của cộng đồng và xã hội.

PTTT
Vinataxi tiếp tục đồng hành cùng chương trình đi bộ Lawrence S. Ting lần thứ 12 - 2017

Vinataxi tiếp tục đồng hành cùng chương trình đi bộ Lawrence S. Ting lần thứ 12 - 2017

Công ty Vinataxi tiếp tục là nhà tài trợ cho chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting lần 12 - 2017, diễn ra vào lúc 6 giờ 30 ngày 07/01/2017 tại khu the Crescent (Hồ Bán Nguyệt), đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM.
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*