Vì an sinh thành phố - Netflix chung tay cùng nghệ sĩ

Chủ Nhật, 17/10/2021 11:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tp. Hồ Chí Minh đang từng bước mở cửa trở lại sau nhiều tháng giãn cách xã hội vì dịch COVID-19.
Thêm nhiều diễn viên cho phim 'The Mother' của Netflix

Thêm nhiều diễn viên cho phim 'The Mother' của Netflix

Theo tạp chí Variety, nhiều nam diễn viên nổi tiếng sẽ góp mặt trong dự án phim điện ảnh mang tựa The Mother của Netflix do Jennifer Lopez đóng chính.
Hưởng ứng lời kêu gọi của chính quyền Thành phố Hồ Chí Minh trong Chương trình Thành phố nghĩa tình - Kết nối yêu thương, Netflix cùng thành viên và các nghệ sĩ thực hiện tọa đàm “Vì an sinh thành phố - Netflix chung tay cùng nghệ sĩ” tối ngày 16/10.
Theo đó, tọa đàm được phát trực tiếp trên nền tảng facebook của Trung tâm Báo chí Tp. Hồ Chí Minh, Trung tâm An sinh Thành phố và fanpage của một số cơ quan báo chí, nhằm kêu gọi sự chung tay hỗ trợ của đồng bào cả nước đối với những người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19.
Đặc biệt, thông tin thêm về lý do khởi động chương trình này, Giám đốc Chính sách công Khu vực Đông Nam Á của Netflix - bà Nguyệt Nguyễn Phillips cho biết, Netflix và các nghệ sĩ mong muốn chung tay giúp đỡ những người bị ảnh hưởng dịch COVID-19 và cùng phục hồi. Trong tháng 10/2021, Netflix đóng góp 5.000 phần quà là thực phẩm để tặng cho những người trong ngành làm phim, sáng tạo... gặp khó khăn. Netflix cũng kỳ vọng sẽ có thêm nhiều chương trình hỗ trợ an sinh mang tính tinh thần khác thông qua những nội dung hay, câu chuyện đặc sắc từ các quốc gia khác trên nền tảng Netflix.
Chú thích ảnh
Tọa đàm “Vì an sinh thành phố - Netflix chung tay cùng nghệ sĩ” tối ngày 16/10
Tại tọa đàm, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Tp. Hồ Chí Minh, ông Phạm Minh Tuấn cho hay, Lãnh đạo Tp. Hồ Chí Minh luôn xác định công tác an sinh là một trong những trụ cột quan trọng đối với công tác phòng chống dịch COVID-19 và phục hồi. Những chương trình như tọa đàm “Vì an sinh thành phố - Netflix chung tay cùng nghệ sĩ” là rất thiết thực trong việc truyền tải những thông điệp ý nghĩa, nhân văn tới người dân thành phố và cả nước.
Ngoài ra, Ủy ban MTTQ Việt Nam Tp. Hồ Chí Minh cũng ghi nhận sự hỗ trợ của Netflix trong việc đóng góp 5.000 túi an sinh hỗ trợ cho những người trong ngành làm phim, sáng tạo... gặp khó khăn.
Chú thích ảnh
Tọa đàm còn nhận được sự đồng hành của Hoa hậu Mai Phương Thuý, diễn viên Liên Bỉnh Phát, MC Quyền Linh, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, đạo diễn Phan Xine....
Tọa đàm còn nhận được sự đồng hành của Hoa hậu Mai Phương Thuý, diễn viên Liên Bỉnh Phát, MC Quyền Linh, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, đạo diễn Phan Xine... trong việc kêu gọi hỗ trợ người dân khó khăn vì dịch COVID-19. Trong đó, MC Quyền Linh - người đã đồng hành với rất nhiều chương trình an sinh của Tp. Hồ Chí Minh cũng như nỗ lực làm từ thiện cứu trợ trong suốt thời gian dịch bệnh vừa qua chia sẻ, giai đoạn giãn cách xã hội với những tiếng còi xe, tiếng cấp cứu, hay sự im lặng của thành phố khá ảm đạm, nên chỉ cần nghe một giai điệu âm nhạc nào đó hay xem một bộ phim hay tự nhiên cảm giác xả stress.
Bên cạnh đó, "An sinh tinh thần" giúp mọi người giải tỏa tâm lý thoải mái và cảm ơn Netflix vì sự chung tay trong công tác an sinh của Tp. Hồ Chí Minh, nhất là an sinh tinh thần cho mọi người.
PTTT
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO