Truyền hình K+ ra mắt App K+ mới với 5 gói thuê bao linh hoạt

Thứ Ba, 11/08/2020 15:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Với mục tiêu giúp khách hàng đại chúng có thể dễ dàng trải nghiệm, thưởng thức các kênh sóng đặc sắc của K+ trên đa nền tảng, mọi lúc, mọi nơi, Truyền hình K+ ra mắt App K+ (ứng dụng K+) phiên bản mới, thay thế cho ứng dụng myK+ trước đó. App K+ được coi là một trong những nền tảng chủ lực giúp truyền hình K+ đa dạng hóa đối tượng khách hàng, tiếp tục khẳng định vị thế là thương hiệu truyền hình trả tiền chất lượng cao hàng đầu Việt Nam, được ưu tiên lựa chọn về dịch vụ giải trí truyền hình bởi mọi người, mọi gia đình Việt.
Chú thích ảnh
App K+ tạo khác biệt với “Vũ trụ giải trí của riêng bạn”
Tải App K+ miễn phí từ kho ứng dụng của Google và Apple, tạo tài khoản bằng số điện thoại chỉ chưa đầy 30s (với khách hàng mới) là khách hàng đã được “đắm chìm” trong một vũ trụ giải trí của riêng mình với hàng ngàn nội dung đặc sắc miễn phí. Mặt khác, App K+ cho phép quản lý tài khoản thuê bao như kiểm tra thời hạn thuê bao và gia hạn thuê bao kịp thời. App K+ được sử dụng trên đa nền tảng điện thoại di động thông minh, máy tính bảng và được cung cấp miễn phí cho khách hàng là thuê bao của gói truyền hình vệ tinh (lắp chảo thu) hoặc gói K+ TV BOX.
App K+ gây bất ngờ nhất khi được ra mắt cùng với 5 gói thuê bao được cá biệt hóa phù hợp với từng sở thích, nhu cầu của từng đối tượng khách hàng Việt với mức giá siêu tiết kiệm chỉ từ 15.000 đồng/tháng. Đặc biệt, khán giả có thể linh hoạt lựa chọn giữa các gói thuê bao tháng - tuần.

Chú thích ảnh
5 gói thuê bao trên App K+ cá biệt hóa theo sở thích từng đối tượng khách hàng
PT
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên