Tọa đàm Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 5 tại Hà Nội và TPHCM

Thứ Tư, 12/06/2019 14:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Adam Khoo Education cùng Cộng đồng Năng Đoạn Kim Cương Việt Nam đã cùng phối hợp tổ chức chương trình tọa đàm Năng Đoạn Kim Cương Cấp độ 5 với chủ đề “12 công cụ để có mối quan hệ hoàn hảo trong kinh doanh và cuộc sống”. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình Năng Đoạn Kim Cương 12 cấp độ do thầy Micheal Roach trực tiếp biên soạn và giảng dạy tại nhiều quốc gia với quy mô mỗi năm một lần với một cấp độ và một chủ đề khác nhau.
Nội dung chương trình được biên soạn để cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tất cả mọi người trong việc cải thiện và gìn giữ mối quan hệ với đối tác, bí quyết giữ họ lại trong cuộc sống và cùng tạo ra những giá trị tích cực cho cả hai. Chuỗi chương trình Năng Đoạn Kim Cương Cấp độ 5 được tổ chức bao gồm 2 buổi tọa đàm chia sẻ tại Hà Nội và TPHCM. Đặc biệt, sự kiện tại Hà Nội là chương trình tọa đàm lớn nhất trong cộng đồng Năng Đoạn Kim Cương Thế giới với hơn 3.100 người tham dự.
Chú thích ảnh
Kinh Kim Cương là tên một cuốn kinh in cổ nhất thế giới ra đời vào năm 868, trên đó ghi lại những lời dạy uyên thâm của Đức Phật cách đây 4.000 năm. Dựa trên cuốn kinh này và những trải nghiệm thực tế, Thầy Michael Roach đã chắp bút nên cuốn Năng Đoạn Kim Cương, trở thành cuốn sách kinh doanh bán chạy hàng đầu, được dịch ra hơn 20 thứ tiếng, bán ra 3 triệu bản trên 35 quốc gia khác nhau.

Chương trình Năng Đoạn Kim Cương do Thầy Michael Roach biên soạn bao gồm 12 cấp độ (Diamond Cutter Institute - DCI) đang được giảng dạy ở 20 quốc gia. Mỗi cấp độ là một sự thức tỉnh về một lĩnh vực khác nhau giúp con người đạt được sự thông tuệ, niềm an vui với cuộc sống, hạnh phúc trong các mối quan hệ, và sự sung túc về tài chính.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS