Tinder mở rộng tính năng video và tăng cường trải nghiệm kết nối

Thứ Tư, 23/06/2021 15:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Với hơn 65 tỷ lượt tương hợp trên toàn thế giới, Tinder đã trở thành ứng dụng phổ biến nhất để con người tạo nên những mối liên hệ mới.
Bắt đầu từ ngày 23/6/2021, Tinder sẽ dần tung ra một loạt các tính năng mới để mở rộng tiềm năng của hẹn hò trực tuyến. Bộ tính năng này bao gồm:
video giới thiệu trong hồ sơ Tinder, một trải nghiệm hoàn toàn mới giúp thành viên tìm hiểu sâu hơn về đối tượng phù hợp của mình.
Explore (Khám phá) giúp thành viên có thêm cơ hội tìm kiếm những kết nối phù hợp với bản thân dựa trên các sở thích, hoạt động hoặc kiểu nội dung.
Hot Takes: trải nghiệm trực tuyến giúp hai thành viên có thể trò chuyện với nhau trước khi tương hợp
Chú thích ảnh

Các tính năng trên sẽ có mặt tại Việt Nam trong những tháng sắp tới của năm 2021. Đây chính là bước khởi đầu của một thế hệ Tinder sâu sắc và phong phú hơn.
Theo chia sẻ của ông Jim Lanzone, Giám đốc điều hành tại Tinder. “Trong khi đó, một thế hệ những người độc thân đang mong đợi nhiều đổi mới hơn từ Tinder trong bối cảnh hậu đại dịch Covid: thêm nhiều cách để thể hiện cá tính chân thực, thêm nhiều phương thức để cùng tương tác và có những phút giây vui nhộn cùng nhau, và thêm nhiều sự kiểm soát trong việc sẽ gặp ai và trò chuyện như thế nào trên Tinder. Hơn nữa, họ còn muốn hẹn hò một cách linh hoạt nhất, tiến triển ở tốc độ mình cảm thấy thoải mái, và hy vọng rằng họ sẽ bất chợt rung động với một ai đó. Những tính năng mới này chính là những viên gạch đầu tiên để biến những điều đó thành hiện thực, và xây dựng một trải nghiệm sâu hơn, đa chiều giúp mở rộng những tiềm năng của Tinder ở vai trò là một nền tảng kết nối”.
HT
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020