Thêm một ứng dụng đặt xe công nghệ - GV

Thứ Hai, 29/06/2020 19:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 29/06/2020 tại Hà Nội, Công ty CP GV Asia công bố ứng dụng gọi xe công nghệ có tên gọi GV. Ứng dụng này cung cấp các dịch vụ bao gồm GV Bike (gọi xe máy); GV Car (gọi xe ô tô, bao gồm cả thuê xe riêng; đặt trước chuyến đi xa và dịch vụ xe tải).
Tài xế xe công nghệ trong bão Covid-19: Khi 'cửa thoát' nguy cơ thành 'cửa hiểm'

Tài xế xe công nghệ trong bão Covid-19: Khi 'cửa thoát' nguy cơ thành 'cửa hiểm'

Taxi công nghệ (Uber, Grab…) từng được xem là một dịch vụ di chuyển thông minh thời công nghệ, một cánh cửa mở linh hoạt cho hàng chục triệu người trên thế giới. Từ điểm xuất phát chỉ là extra-business (kinh tế phụ), taxi công nghệ đã trở thành nghề chính nuôi sống bản thân và gia đình của nhiều người. Nhưng trong cơn bão Covid-19, tài xế công nghệ trở thành một trong những nghề “nguy hiểm”.
Chú thích ảnh
GV là một ứng dụng hoàn toàn do đội ngũ IT của chính GV Asia xây dựng và phát triển. Công ty được thành lập với mong muốn trở thành một công ty Taxi công nghệ của người Việt và phục vụ người dùng Việt Nam, với khởi hành ban đầu chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển cho các loại xe ô tô chở khách dưới 9 chỗ và xe máy với triết lý kinh doanh “ TỐI GIẢN ĐỂ THÀNH CÔNG” nhưng định hướng phát triển biến GV trở thành một siêu ứng dụng phục vụ các nhu cầu thiết yếu của người dân Việt Nam. GV Asia có sự hỗ trợ về công nghệ bởi Google Việt Nam và một số quỹ và nhà đầu tư cá nhân.
Chú thích ảnh

Dịch vụ gọi xe công nghệ trước mắt sẽ được cung cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và tiến tới sẽ được cung cấp tại các tỉnh thành khác.
Ngay trong thời gian ra mắt, ứng dụng GV sẽ tặng trực tiếp 200,000 VNĐ vào ví cho người dùng tải ứng dụng và sử dụng các dịch vụ có sẵn trên app. Ứng dụng này cũng đồng thời cung cấp trên HĐH iOS và Androi với đường link: https://bit.ly/384Du1C
PTTT
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*