Sunneva Island - làn gió mới trên thị trường bất động sản Đà Nẵng

Thứ Sáu, 24/06/2022 14:45 GMT+7

Đà Nẵng được mệnh danh là một trong những thành phố đáng sống nhất nhất cả nước. Không chỉ phát triển mạnh về du lịch, đây còn là thị trường bất động sản đầy tiềm năng. Nhận thấy điều này, nhiều đơn vị đầu tư trong đó có SunGroup đã dần tiến vào thị trường này với nhiều dự án đáp ứng nhu cầu an cư cao cấp. 
Thị trường bất động sản Đà Nẵng với bước chuyển mình mạnh mẽ
Đà Nẵng được biết đến là một trong những thủ phủ du lịch của cả nước. Và đây cũng được đánh giá là một trong những thành phố đáng sống với nhiều ưu điểm và lợi thế.
Đây còn là một trong những trung tâm kinh tế lớn của cả nước. Chính vì thế mà lượng cư dân đổ về đây an cư, lập nghiệp cũng ngày một nhiều hơn. Điều này đã vô tình thúc đẩy sự phát triển của nhiều thị trường khác nhau. 
Đặc biệt, với lượng cư dân vẫn còn xu hướng tăng lên thì nhu cầu mua bán, cho thuê bất động sản với mục đích để ở hoặc kinh doanh đang có nhiều bước phát triển mới. 
Chú thích ảnh
Những yếu tố trên đã góp phần không nhỏ vào việc đẩy nhanh sự hồi phục cũng như tạo nên những bước phát triển mạnh mẽ đối với thị trường bất động sản tại thành phố biển Đà Nẵng. 
Xuất hiện nhiều dự án chất lượng, đáp ứng nhu cầu an cư cao cấp
Tuy nhiên, không chỉ tập trung vào phân khúc tầm trung và tầm thấp, nhiều dự án đã và đang được xây dựng lại tập trung đáp ứng nhu cầu an cư cao cấp. 
Bởi lẽ, nhà không chỉ là nơi để gia đình sum vầy. Nó còn là nơi giúp các thành viên tái tạo năng lượng cho công việc và quá trình học tập. Chính vì thế mà ngày một nhiều gia đình muốn sở hữu cho mình một không gian sống chất lượng. 
Bên cạnh đó, một không gian sống mở, gần gũi với thiên nhiên cũng giúp mọi người trong gia đình sở hữu một sức khỏe tốt hơn. 
Chú thích ảnh
Thấu hiểu nhu cầu này, các sản phẩm đã, đang và sắp sửa ra mắt đều được đánh giá cao bởi sự quy hoạch bài bản, kiến trúc độc đáo và nhất là những không gian xanh chất lượng. 
Sunneva Island - "viên ngọc quý" trong bộ sưu tập bất động sản của SunGroup 
Sớm bộc lộ là thị trường màu mỡ và nhiều tiềm năng, Đà Nẵng đã thu hút được không ít các nhà đầu tư có tiếng. Không chỉ quy hoạch và xây dựng nhiều khu chung cư cao cấp, các đô thị đảo xinh đẹp cũng đang là hướng đi của nhiều đơn vị. 
Và một mảnh ghép hoàn hảo cho việc quy hoạch đô thị bài bản tại Đà Nẵng đến từ SunGroup, một dự án được đánh giá cao về nhiều mặt phải kể đến là Sunneva Island
Là dự án được SunGroup dồn nhiều tâm huyết cũng như đầu tư với mức kinh phí khủng, Sunneva Island sở hữu nhiều lợi thế ưu việt và giàu tiềm năng. 
Về vị trí, dự án nằm ngay tại tọa độ đắc địa, ngay trên đảo Đồng Nò cũng như sát bên cạnh thành phố. Bên cạnh đó, nhờ được bao quanh bởi tuyến đường sông cũng như có thể di chuyển thuận tiện nhờ hệ thống đường giao thông huyết mạch, Sunneva Island sở hữu khả năng siêu kết nối mạnh mẽ. 
Chú thích ảnh
Đây cũng là dự án hiếm hoi được thiên nhiên ưu ái cho phong thủy thịnh vượng. Kiến trúc độc đáo cũng là yếu tố giúp dự án đón nhận nhiều sự quan tâm từ cả cư dân lẫn giới đầu tư. 
Đặc biệt, để xứng tầm với những giá trị của dự án, Sunneva Island còn được xây dựng và sở hữu hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao. Không chỉ các tiện ích vui chơi, giải trí, nơi đây còn là một trong những đô thị được đầu tư bài bản về tiện ích hạ tầng. Vì thế nên cư dân có thể an tâm khi lựa chọn Sunneva Island. 
Chính việc sở hữu nhiều lợi thế có phần vượt trội, Sunneva Island được đánh giá là sở hữu khả năng phát triển cũng như tăng giá mạnh mẽ trong tương lai gần. 
Với những gì mà dự án sở hữu, Sunneva Island xứng tầm là một trong những đô thị đảo chất lượng, là điểm sáng và cũng là viên ngọc quý trên thị trường bất động sản Đà Nẵng. 
Và cũng không hề nói quá khi nhận định đây là một trong những dự án Sun Group đáp ứng được nhu cầu an cư cao cấp cũng như chính là hướng đi đầy khôn ngoan cho các nhà đầu tư. 
PTTT
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*